Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc đẹp không đau

Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc đẹp không đau

Một chiếc mũi đẹp có thể khiến bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu không may sở hữu chiếc mũi ngắn, hếch, bạn gái có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là dịch vụ rất hiệu quả và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ.

Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc đẹp không đau

Rất nhiều sao Hàn có chiếc mũi đẹp khiến ai cũng ao ước

So với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ chú trọng đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, nên không khắc phục được triệt để tình trạng đầu mũi ngắn, hếch lộ lỗ mũi, làm mất thẩm mỹ, thì phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc có kỹ thuật thực hiện khác biệt. Theo đó, mũi được chia làm 2 phần, phần đầu mũi được tạo hình toàn bộ bằng sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai, còn phần sống mũi sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể.

>>Xem thêm: Chi phí nâng mũi S-line hết bao nhiêu tiền>>

 Chính vì phần đầu mũi được can thiệp tạo hình bằng sụn tự thân nên bác sĩ dễ dàng chỉnh sửa đầu mũi ngắn, hếch, làm chiếc mũi dài hơn, thon hơn và thanh thoát hơn, đồng thời loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bóng đỏ đầu mũi và lộ chất liệu.

Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc đẹp không đau

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc không đau

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn uy tín nhất thủ đô, do đó khách hàng phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc không đau, không lộ sẹo, thời gian hồi phục nhanh. Các thao tác của bác sĩ đảm bảo nhẹ nhàng, chuẩn xác tới từng milimet nên không làm tổn thương tới các khu vực lân cận.

Hầu hết khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Thu Cúc đều cảm thấy hài lòng, không chỉ bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà còn bởi chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc đẹp không đau

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành nâng mũi cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng

Để giúp phái đẹp luôn tin tưởng và các phương pháp làm đẹp của bệnh viện, Thu Cúc luôn cập nhật những công nghệ mới, hiện đại, những xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng trên thế giới và đặc biệt là bổ sung trang thiết bị y tế tối tân.

Thu Cúc có hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại nhất Việt Nam – đây là nơi diễn ra quá trình phẫu thuật nâng mũi S-line ở đâu đẹp  Hàn Quốc đẹp , đảm bảo an toàn.

Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và chú ý thực hiện đúng chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục hoàn toàn, cho dáng mũi vào phom ổn định.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC