Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Phẫu thuật nâng mũi S Line có ảnh hưởng tới mắt không?

Phẫu thuật nâng mũi S Line có ảnh hưởng tới mắt không?

Chào bác sĩ! Em đã đặt lịch nâng mũi ở thu cúc rồi nhưng lại hơi lo lắng vì không biết phẫu thuật nâng mũi S Line có ảnh hưởng tới mắt không? vì mắt em đã khá bé rồi. Mong bác sĩ trả lời giúp em để em yên tâm thực hiện, em cảm ơn rất nhiều. 

(Diệu Hạnh, 19 tuổi, Bắc Ninh)

Trả lời:

Diệu Hạnh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi S Line có ảnh hưởng gì tới mắt không” của bạn cũng nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dáng mũi S Line mềm mại, thanh tú là xu hướng nâng mũi đang rất được yêu thích.

Dáng mũi S Line mềm mại, thanh tú là xu hướng nâng mũi đang rất được yêu thích.

Kỹ thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi nhằm mang đến diện mạo mới sang chảnh, thời thượng cho khách hàng với chiếc mũi cao mềm mại tự nhiên. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ rất đơn giản, ít xâm lấn nên không làm ảnh hưởng tới chức năng khứu giác của mũi cũng như không ảnh hưởng tới mắt hay bất kỳ vùng nào trên gương mặt của khách hàng. Vì vậy Diệu Hạnh có thể yên tâm khi nâng mũi S Line tại Thu Cúc bạn nhé!

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi sai cho phù hợp với gương mặt khách hàng.

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi sai cho phù hợp với gương mặt khách hàng.

Những lo lắng của bạn về việc nâng mũi S Line có ảnh hưởng tới mắt hay không là điều khá dễ hiểu, bởi đã có trường hợp khách hàng nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, trình độ chuyên môn của bác sĩ chưa vững vàng dẫn tới hiện tượng sống mũi quá cao gây co kéo vùng da mắt. Vì vậy trước khi đi nâng mũi, việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bề dày kinh nghiệm và quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi là điều rất quan trọng.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những thương hiệu đã quen thuộc với chị em yêu làm đẹp suốt 20 năm qua. Với những lợi thế về bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Thu Cúc luôn nhạy bén tiếp nhận những kỹ thuật làm đẹp hiện đại hàng đầu nhằm mang đến những giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho sắc đẹp Việt.

Toàn bộ quy trình nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng vô khuẩn một chiều hiện đại.

Toàn bộ quy trình nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng vô khuẩn một chiều hiện đại.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc cho câu hỏi phẫu thuật nâng mũi S Line có ảnh hưởng tới mắt không. Vì vậy bạn hãy yên tâm thư giãn và chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có một ca phẫu thuật thành công như ý muốn vào tuần sau bạn nhé. Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC