Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Phẫu thuật nâng mũi ở Thu Cúc bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mũi ở Thu Cúc bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mũi ở Thu Cúc bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều người. Những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín nổi danh được nhiều người biết đến từ năm 1996. Với sự nhạy bén trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp mới, Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi với đa dạng cách phương pháp cho hiệu quả cao bao gồm: Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Mỗi phương  pháp khác nhau, giá dịch vụ cũng không giống nhau.

Dáng mũi thon cao - điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt phái nữ

Dáng mũi thon cao – điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt phái nữ

Với nâng mũi S line: Đây là phương pháp hiện đại nhất đang rất được phụ nữ châu Á vô cùng quan tâm. Hiện nay, dịch vụ nâng mũi S line được Thu Cúc chia làm 2 phương pháp chính đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line vĩnh viễn. Trong đó nâng mũi S line cơ bản có giá từ 25-35 triệu, nâng mũi S line cấu trúc giá từ 35-40 triệu.

Với nâng mũi bọc sụn: Tương tự như nâng mũi S line, phương pháp này là cách cấy ghép kết hợp giữ sụn nhân tạo và sụn tự thân. Do vậy, sau khi nâng mũi, không chỉ dáng mũi cao thanh tú mà đầu mũi cũng rất mềm mại tự nhiên. Mức chi phí thực hiện phẫu thuật này là 15-20 triệu.

Thu Cúc - địa chỉ nâng mũi mang đến sự hài lòng tối đa cho bạn

Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi mang đến sự hài lòng tối đa cho bạn

Với nâng mũi Hàn Quốc: So với 2 phương pháp trên, nâng mũi Hàn Quốc xuất hiện sớm hơn cả. Các thao tác phẫu thuật ở phương pháp này cũng ít phức tạp hơn. Bằng cách mổ một vết nhỏ, các bác sĩ sẽ cấy ghép sụn nhân tạo nâng cả sống mũi và đầu mũi theo tỉ lệ nhất định, giúp cho dáng mũi cao và thẳng như mong muốn với giá từ 9-12 triệu.

Với nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy: Đây là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Bằng cách tiêm trực tiếp các chất làm đầy như Restylane, Juvederm và Carbonium. Những chất này có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Phương pháp này được thực hiện với mức chi phí 10 triệu/1cc chất làm đầy. Tùy thuộc vào lượng chất làm đầy cần mà mức giá sẽ có những chênh lệch nhất định.

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.)

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.)

Hy vọng những thống kê trên đây sẽ giúp gải tỏa băn khoăn phẫu thuật nâng mũi ở Thu Cúc bao nhiêu tiền. Bệnh viện Thu Cúc mở của vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi thông tin chi tiết hơn, bạn có thể đến để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC