Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không để lại sẹo

Chào bác sĩ  Bệnh viện Thu Cúc, em có một thắc mắc nhỏ là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không để lại sẹo đúng không ạ. Em muốn đi nâng mũi mà chỉ sợ lộ dấu vết thẩm mỹ thì sẽ thiếu tự nhiên. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Thu Hương – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vì sử dụng kỹ thuật khâu thẩm mỹ ở phía trong lỗ mũi, nên nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc hoàn toàn không để lại sẹo. Chiếc mũi của khách hàng sau khi ổn định hoàn toàn sẽ sớm vào phom chuẩn đẹp, tự nhiên, mềm mại và không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-khong-de-lai-seo

Chiếc mũi cao thon chuẩn mực là kết quả nâng mũi tại Thu Cúc

Quy trình nâng mũi tại bệnh viện diễn ra theo trình tự khoa học theo đúng quy định của Bộ Y tế. Các bác sĩ khéo léo cắt gọt sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc theo đúng phom dáng phù hợp gương mặt khách hàng rồi đưa miếng sụn vào trong khoang mũi để nâng cao sống mũi.

Với phần sống mũi cao thon hình chữ S, gương mặt khách hàng chắc chắn sẽ có nhiều đổi khác. Hàng nghìn chị em đã lựa chọn trải nghiệm dịch vụ nâng mũi hàn quốc không đau và trở nên xinh đẹp hơn, thu hút hơn. Bạn Hương cũng có thể có được kết quả thẩm mỹ như vậy.

Quý khách hàng mong muốn đặt lịch đăng ký thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan
DANH MỤC