Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ!

Cháu muốn sang Hàn Quốc nâng mũi nhưng bạn cháu nói Thu Cúc cũng làm được dịch vụ này. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền và nâng mũi tại Thu Cúc có cho hiệu quả thẩm mỹ như làm tại Hàn Quốc không ạ? Cháu xin cảm ơn!

Nguyệt Nga (nga…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc. Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được chuyển giao kĩ thuật trực tiếp từ tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ  V – Plastic hàng đầu tại Hàn Quốc. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ ở đây đều là những người đã được học tập tu nghiệp tại nước ngoài chắc chắn sẽ giúp bạn có được chiếc mũi ưng ý, đẹp không thua kém khi thực hiện tại Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Hiệu quả thẩm mỹ của nâng mũi Hàn Quốc mang lại là rất lớn

Trước khi phẫu thuật bạn còn được các bác sĩ đo vẽ tạo hình dáng mũi tỉ mỉ do vậy, hiệu quả thẩm mỹ sẽ đúng như mong muốn và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt bạn. Chất liệu sụn độn tại Thu Cúc cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc mang lại sự mềm mại cho dáng mũi và có độ thân thiện, an toàn cao với cơ thể. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng trang bị hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại bậc nhất để giảm tối đa rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng cụ thể về dáng mũi phù hợp

Hiện nay, giá nâng mũi Hàn Quốc là 9 – 12 triệu đồng. Ngoài ra, trong tháng 8, thực hiện các dịch vụ nâng mũi Thu Cúc bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chương trình tri ân khách hàng tại đây.

Để đặt lịch và biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900.55.88.99 hoặc hotline 0964 080 999 nhé.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bài viết liên quan
DANH MỤC