Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không?

Chào bác sĩ ! Từ lâu em đã yêu thích những ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp và mong muốn sở hữu ngoại hình giống thân tượng của mình, vì vậy em rất muốn đến Bệnh viện Thu Cúc để thẩm mỹ mũi. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không và chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Em cảm ơn rất nhiều !

(Thanh Huệ – 21  tuổi – Hà Nội)

Trả lời :

Thanh Huệ thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc. Câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không và chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền” của bạn cũng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn gái sở hữu dáng mũi đẹp như thần tượng.

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn gái sở hữu dáng mũi đẹp như thần tượng.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp cải thiện hình dáng mũi hiệu quả bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi và nhanh chóng được áp dụng phổ biến trên nhiều quốc gia. Chỉ sau 1 lần nâng mũi duy nhất từ 60-90 phút trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại tại Thu Cúc, bạn sẽ hiện thực hóa được ước mơ sở hữu dáng mũi cao thanh tú như những Idol xứ Hàn. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc dao động từ 9 đến 12 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu độn khách hàng lựa chọn trong quá trình phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc diễn ra theo trình tự khoa học theo trình tự nhất định.

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc diễn ra theo trình tự khoa học theo trình tự nhất định.

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật làm đẹp đã được áp dụng thành công tại Thu Cúc từ khá lâu nhưng đến nay phương pháp này vẫn được khá nhiều chị em lựa chọn nhằm mang tôn lên nét đẹp thanh tú, hài hòa đặc trưng cho gương mặt Á Đông. Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng thực hiện các thao tác một cách tỉ mỉ, chuẩn xác dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại giúp khách hàng có ca phẫu thuật an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn. Chỉ vài ngày sau nâng mũi tại Thu Cúc, vùng phẫu thuật sẽ nhanh chóng hồi phục hồi và hoàn toàn không lộ sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Khách hàng xinh đẹp nổi bật sau nâng mũi tại Thu Cúc.

Khách hàng xinh đẹp nổi bật sau nâng mũi tại Thu Cúc.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình cho câu hỏi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để những bác sĩ chuyên khoa có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái !

Bài viết liên quan
DANH MỤC