Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có cải thiện được mũi to?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có cải thiện được mũi to?

Chào bác sĩ! Mũi em vừa thấp, đầu mũi lại to nên suốt ngày bị mấy bạn trai xấu tính cùng lớp trêu chọc. Em muốn đi nâng mũi Hàn Quốc  ở viện mình nhưng không biết phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có cải thiện được mũi to hay không và nâng mũi xong bao lâu thì lành? Em cảm ơn rất nhiều.

Hoa Chi (21 tuổi, TP Bắc Ninh)

Trả lời:

Bạn Hoa Chi thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc. Câu hỏi: “nâng mũi Hàn Quốc có cải thiện được mũi to hay không và nâng mũi xong bao lâu thì lành” của bạn cũng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc mũi cao với đầu mũi cao thon gọn giúp gương mặt phái đẹp thêm hài hòa.

Chiếc mũi cao với đầu mũi cao thon gọn giúp gương mặt phái đẹp thêm hài hòa.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp đưa chất liệu sụn nhân tạo vào bên trong khoang mũi, giúp tạo sống mũi cao thẳng tự nhiên mà rất hạn chế xâm lấn nên không để lại sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Trong trường hợp của bạn, để cải thiện được độ cao cũng như sự thon gọn của mũi thì chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp giữa phương pháp nâng mũi Hàn Quốc với phương pháp thu nhỏ đầu mũi để có được kết quả trọn vẹn hơn. Cả 2 đều là tiểu phẫu thẩm mỹ rất an toàn, hiện đại và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và thời gian thực hiện sẽ chỉ kéo dài hơn một chút so với việc thực hiện duy nhất phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi nâng mũi.

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi nâng mũi.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc hiện nay giao động từ 9-12 triệu đồng tùy thuộc vào hiện trạng thẩm mỹ vùng mũi của từng khách hàng. Lựa chọn dịch vụ ở đây, bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để có thể yên tâm làm đẹp với chi phí rất cạnh tranh.

Trong những địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc hiện nay thì Bệnh viện Thu Cúc với bề dày kinh nghiệm được tích lũy trong suốt hành trình đồng hành cùng sắc đẹp Việt từ năm 1996 tới nay là một trong những thương hiệu được rất nhiều chị em tin tưởng. Với những lợi thế về trình độ nguồn nhân lực, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình làm việc khoa học, Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi để diện mạo hài hòa hơn, xinh đẹp hơn.

Quy trình nâng mũi được thực hiện bài bản, khoa học trong phòng vô khuẩn.

Quy trình nâng mũi được thực hiện bài bản, khoa học trong phòng vô khuẩn.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn Hoa Chi phần nào giải đáp được những thắc mắc của mình cho câu hỏi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có cải thiện được mũi to hay không. Rất mong được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC