Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu

Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, em đang theo học một lớp đào tạo MC truyền hình và tương lai sẽ cố gắng theo đuổi mơ ước của mình.Tuy nhiên, em lại có phần thiếu tự tin với gương mặt không ăn hình và các đường nét chưa được thu hút. Em muốn đến Bệnh viện Thu Cúc để nâng mũi. Vậy xin hỏi bác sĩ, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu.

Nguyễn Thị Lan – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về việc chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mức giá đối với dịch vụ này là 9-12 triệu. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để đưa vào khoang mũi, nâng cao sống mũi. Một số trường hợp bác sĩ có thể sẽ kết hợp kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi để tăng hiệu quả thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Bạn Lan có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn bởi những bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Chiếc mũi thon cao thanh tú là chuẩn mực thẩm mỹ của Hàn Quốc

Chiếc mũi thon cao thanh tú là chuẩn mực thẩm mỹ của Hàn Quốc

Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và tri ấn lớn dành cho khách hàng giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng với mức chi phí tốt nhất. Để cập nhật những thông tin này, bạn Lan có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline : 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96. Hệ thống chăm sóc khách hàng của bệnh viện luôn hoạt động 24/24h để giải đáp các thắc mắc cho các eva một cách nhanh chóng nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, giúp các bạn gái có được dáng mũi thon cao thanh tú hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Sau khi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc, khách hàng sẽ phục hồi nhanh với chiếc mũi đẹp như ý.

Bài viết liên quan
DANH MỤC