Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc!

Mũi cháu tẹt mà cánh mũi lại bị to và bè nữa . Cháu muốn hỏi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền và cánh mũi cháu bè thì nâng mũi Hàn Quốc có khắc phục hết các nhược điểm đó không. Cháu xin cảm ơn!

Thu Hiền (hienthu…@gmail.com)

Trả lời:

Bạn Thu Hiền thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để có được sống mũi cao, mềm mại tự nhiên. Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ đã học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó, do công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo thẩm mỹ và an toàn tối đa cho bạn.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Sống mũi cao, cánh mũi thon gọn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt

Trường hợp của bạn là sống mũi thấp kết hợp với cánh mũi to thì ngoài phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bạn nên kết hợp với phẫu thuật thu gọn cánh mũi để có được tạo hình hài hòa và đẹp nhất.

Hiện nay chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là từ 9 đến 12 triệu, và chi phí thu gọn cánh mũi là từ 6 đến 8 triệu. Đây là mức chi phí tối ưu cho một ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, trong tháng 7 này bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ Thu Cúc.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Bác sĩ đo vẽ tạo hình dáng mũi trước khi phẫu thuật

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc luôn mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên và bền vững nhất. Ngoài ra, phong thái phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và hài lòng nhất khi đến với Thu Cúc.

Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để có được sự thăm khám và tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ liên hệ tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin 24/24h mỗi ngày.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC