Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em là Nguyễn Trầm Hương, 22 tuổi. Em nghe bạn em nói thẩm mỹ Thu Cúc nâng mũi rất đẹp, em rất muốn nâng mũi để xinh đẹp hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn!

Trầm Hương (huong…@gmail.com)

Trầm Hương thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bệnh viện Thu Cúc! Đúng như bạn được biết, phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc là dịch vụ rất được các chị em ưa chuộng. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

phau-thuat-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-1

Chiếc mũi cao sẽ giúp khuôn mặt bạn gái thêm xinh xắn

 

Phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, bằng cách dùng chất liệu độn cao cấp, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ khéo léo cấy ghép chất liệu được lựa chọn giúp cho dáng mũi cao và thanh thoát hơn. Hiện nay ở Thu Cúc có 3 phương pháp phẫu thuật nâng mũi mang lại hiệu quả làm đẹp cao đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi S line. Mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau thì giá phẫu thuật cũng không giống nhau.

Đối với nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng chất liệu độn chuyên dụng, tạo hình khéo léo cho phù hợp với khuôn mũi của bạn. Sau khi tiêm thuốc tê, thông qua một vết mổ nhỏ bên trong mũi, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cấy ghép chất liệu, giúp cho dáng mũi có những thay đổi phù hợp với tỉ lệ các nét trên khuôn mặt mỗi khách hàng. Chỉ trong khoảng 45-60 phút, phẫu thuật sẽ được hoàn thành và mang lại kết quả thẩm mỹ cao với chi phí từ 12-15 triệu.

phau-thuat-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-3

Mũi cao cho bạn gái thêm xinh đẹp

Đối với nâng mũi bọc sụn, bằng cách bóc tách sụn tự thân từ các phần khác trên cơ thể như sụn tai, sụn sườn một cách khéo léo, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ dùng những sụn này cấy trực tiếp vào mũi của bạn. So với nâng mũi Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi này có phần đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nên giá phẫu thuật giao động từ 15-20 triệu. Trong khoảng 60-75 phút, phẫu thuật sẽ được hoàn thành giúp dáng mũi đẹp mềm mại vàtinh tế, mang đến cho bạn nét thanh thoát tự nhiên.

phau-thuat-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-2

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Đối với nâng mũi S line, phương pháp này được chia làm 2 phẫu thuật khác nhau đó là nâng mũi Sline cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. So với 2 cách nâng mũi trên thì phương pháp nâng mũi này phức tạp hơn, nhưng kết quả thẩm mỹ sẽ khiến bạn rất hài lòng. Bằng cách tạo hình khéo léo sụn nhân tạo, kết hợp với sử dụng sụn tự thân, các bác sĩ Thu Cúc sẽ cấy ghép để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại tự nhiên nhất dành cho bạn với chi phí từ 25-35 triệu cho nâng mũi S line cơ bản và 35-40 triệu cho nâng mũi S line cấu trúc.

Qua những tư vấn cụ thể trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Mỗi dáng mũi khác nhau thì phương pháp nâng mũi cũng không giống nhau, do vậy để được biết về phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, mời bạn đến Thu Cúc thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC