Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không

Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không

Chào bác sĩ! Em đang rất thắc mắc rằng phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không. Em đang chuẩn bị kết hôn, trước ngày cưới em muốn nâng mũi nên em muốn tìm hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Em xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Ngọc Trâm ( 24 tuổi, Hà Nội )

Ngọc Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

phau-thuat-nang-mui-co-duoc-vinh-vien-khong-2

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc sẽ giúp bạn xinh đẹp như những hot girl

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp mổ thẩm mỹ và cấy ghép chất liệu độn, giúp cho dáng mũi sau khi nâng trở nên cao thanh thoát hơn. Hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, nâng mũi được thực hiện theo rất nhiều cách, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp với mong muốn nhất.

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc bao gồm: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi phương pháp khác nhau thì cách thực hiện cũng không hoàn toàn giống nhau tuy nhiên tất cả đều mang lại kết quả lâu dài, có thể là vĩnh viễn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện. Tiếp đến bác sĩ sẽ giúp bạn khám sức khỏe để đảm bảo an toàn tối đa cho phẫu thuật. Sau đó, bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ và gây tê tại chỗ trước khi phẫu thuật diễn ra.

phau-thuat-nang-mui-co-duoc-vinh-vien-khong-1

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp khoa học và chu đáo tại đây

Tùy vào phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn mà bác sĩ sẽ có những cách cấy ghép khác nhau. Có thể nâng mũi bằng sụn tự thân cao cấp với nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bằng cách kết hợp sụn từ thân và sụn nhân tạo với nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Đảm bảo với sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc, sau khi nâng mũi bạn sẽ có được vẻ xinh đẹp như mong đợi.

Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ hữu ích cho câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không của bạn. Bệnh viện Thu Cúc rất hân hạnh được phục vụ làm đẹp cho bạn ở tất cả các ngày trong tuần tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC