Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không

Phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không

Chào bác sĩ! Em là Hoàng Thùy Vy, 20 tuổi. Sau thời gian tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp mới và địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bố mẹ em đang khuyên em đi nâng mũi. Em rất muốn phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không. Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Em xin cảm ơn!

Thùy Vy (vy…@gmail.com)

Thùy Vy thân mến!

Cảm ơn bạn và gia đình đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phau-thuat-nang-mui-co-de-lai-seo-khong-1

Mũi thon nhỏ cho bạn gái thêm phần đáng yêu

Nâng mũi là một tiểu phẫu, với nhiều cách cấy ghép chất liệu khác nhau, các bác sĩ sẽ áp dụng các thao tác chuyên biệt giúp cho dáng mũi của khách hàng trở nên cao và phù hợp với các nét trên khuôn mặt mỗi người.

Tuy có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau nhưng khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ đều cấy ghép chất liệu thông quá một vết nhỏ bên trong lỗ mũi nên mũi sau khi nâng sẽ rất tự nhiên. Với sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi tại Thu Cúc, sẹo ở vết mổ sẽ rất nhỏ đồng thời được dấu kín bên trong lỗ mũi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

phau-thuat-nang-mui-co-de-lai-seo-khong-2

Với sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc, mũi khách hàng sẽ không những không lộ sẹo mà còn lên dáng vô cùng ưng ý

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiệu quả cho bạn lựa chọn. Trong đó phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn là 2 phương pháp mới đang được ưa chuộng nhất. Với 2 phương pháp này, bạn sẽ được cấy ghép kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai… nên mũi sau khi nâng sẽ rất mềm mại, không có tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi.

Tùy vào mong muốn và tình trạng dáng mũi tự nhiên của bạn mà khi đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể sao cho phù hợp nhất. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi giúp ích được nhiều cho bạn. Để được biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm các phương pháp làm đẹp hiệu quả của Thu Cúc mời bạn đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC