Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Tường Vy, 19 tuổi. Em nghe nói nâng mũi tại Thu Cúc rất đẹp, em rất muốn phẫu thuật nâng mũi để xinh đẹp hơn do chiếc mũi của em hơi tẹt. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm không ạ? Em xin cảm ơn!

Tường Vy (Vy…@gmail.com)

Tường Vy thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới bệnh viện Thu Cúc. Đúng như bạn được biết, phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc là phương pháp làm đẹp rất hiệu quả, và hiện đang rất được các bạn gái ưa chuộng. Với câu hỏi nâng mũi có đau không,có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi có những giải thích như sau:

Mũi đẹp cho bạn gái thêm quyến rũ

Mũi đẹp cho bạn gái thêm quyến rũ

Nâng mũi là một tiểu phẫu thuật, tại Thu Cúc phẫu thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi hàng đầu và rất giàu kinh nghiệm. Các khách hàng đến phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, nâng mũi nói riêng, đều được các bác sĩ của Thu Cúc thăm khám và tư vấn rất cụ thể. Đối với phẫu thuật nâng mũi, khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ xem xét tình trạng mũi, từ đó tư vấn cho bạn về phương pháp phẫu thuật cũng như chất liệu độn được lựa chọn.

Dễ thương với chiếc mũi cao thanh thoát

Dễ thương với chiếc mũi cao thanh thoát

Để giúp an toàn tối đa cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với các thành phần của thuốc cho bạn một cách rất cẩn thận. Chỉ khi sức khỏe của bạn đạt chuẩn, phẫu thuật nâng mũi cho bạn mới được diễn ra. Chất độn sẽ được các bác sĩ Thu Cúc gọt giũa, tạo hình rất cẩn thận sau khi bác sĩ đã đồng ý phẫu thuật cho bạn. Đồng thời bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ mũi, xác định vùng cấy chất độn một cách chính xác nhất.

Xinh đẹp hơn với chiếc mũi đạt chuẩn

Xinh đẹp hơn với chiếc mũi đạt chuẩn

Bằng đôi bàn tay khéo léo, và con mắt thẩm mỹ tinh tế của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thu Cúc, sau khi tiêm thuốc tê tại chỗ, phẫu thuật nâng mũi của bạn sẽ kết thúc nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn, đảm bảo an toàn tối đa cho bạn. Mũi bạn sẽ nhanh chóng hết sưng sau 5-7 ngày, mang lại cho bạn vẻ thanh thoát xinh đẹp như ý.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Để được biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất dành cho bạn, mời Tường Vy đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC