Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không đau

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không đau

Chiếc mũi cao sang chảnh vốn là mơ ước của rất nhiều eva. Thấu hiểu tâm lý này, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận và ứng dụng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không đau, an toàn, giúp không ít chị em hiện thực hóa giấc mơ.

Với nâng mũi bọc sụn chuẩn công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ Thu Cúc sẽ khiến bạn hài lòng khi khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn, mũi hếch… Theo đó, sống mũi được nâng lên cao theo đúng tỷ lệ chuẩn và hài hòa với tổng thẻ gương mặt. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể an tâm vì không xảy ra tình trạng lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu sau một thời gian dài phẫu thuật.

>>CẦN TƯ VẤN NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không đau

Mũi cao và đẹp theo tỷ lệ chuẩn so với tổng thể gượng mặt

Để đảm bảo an toàn, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho mọi người trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tiến hành gây tê tại chỗ. Các thao tác bóc tách thành mũi tạo khoang, đặt chất liệu sụn diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác. Cuối cùng điểm phẫu thuật được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, tuyệt đối không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC>>>

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không đau

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không đau, an toàn và thẩm mỹ bởi các bác sĩ uy tín. Đây chính là lý giải vì sao Thu Cúc luôn dành được sự tin yêu, gắn bó của rất nhiều người. Cùng chiêm ngưỡng các bức ảnh tuyệt đẹp dưới đây để cảm nhận những gì mà các bác sĩ Thu Cúc đã mang đến cho phái đẹp.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không đau

Mũi không hề lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu sau nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không đau

Mũi cao cân đối, khiến gương mặt nổi bật

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không đau

Tự tin với chiếc mũi đẹp vĩnh viễn

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 01/06 – 30/06/2015, Bệnh viện Thu Cúc xin gửi tặng những phần quà đặc biệt cho những ai sử dụng dịch vụ thẩm mỹ ở Thu Cúc. Nhanh tay liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 hoặc truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan
DANH MỤC