Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc địa chỉ nào tốt

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc địa chỉ nào tốt

Để tìm được thông tin phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc địa chỉ nào tốt, nhiều chị em đã lựa chọn các kênh tin tức từ các diễn đàn làm đẹp hoặc hỏi ý kiến người thân quen.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc địa chỉ nào tốt. Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn, tuy nhiên có nhiều cơ sở hoạt động chui, không có giấy phép hoặc không có đầy đủ hệ thống trang thiết bị đáp ứng các tiểu chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

phau-thuat-nang-mui-boc-sun-han-quoc-dia-chi-nao-tot

Dáng mũi đẹp như sao Hàn sau khi nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc

Đối với một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc uy tín, hai yếu tố rất quan trọng là cần có sự cấp phép họt động của Sở Y tế và có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm – những người được đào tạo bài bản và tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng như sự an toàn của khách hàng. Yếu tố cơ sở hạ tầng và vật chất cũng cần được nhắc tới như một điều kiện tất yếu.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Chất liệu sụn nhân tạo cần thân thiện và tương thích tốt với cơ thể để tránh gây biến chứng không mong muốn.

phau-thuat-nang-mui-boc-sun-han-quoc-dia-chi-nao-tot

Khách hàng đến Thu Cúc tư vấn về dịch vụ nâng mũi bọc sụn

Được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên. Đến với Thu Cúc, khách hàng được phục vụ chu đáo, tận tình theo phong cách chuyên nghiệp của mô hình bệnh viện – khách sạn.

Các bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản và là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều được trang bị đầy đủ các thiết bị tối tân, cần thiết cho ca phẫu thuật.

phau-thuat-nang-mui-boc-sun-han-quoc-dia-chi-nao-tot

Phòng mổ vô trùng một chiều là nơi diễn ra phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thu Cúc loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bóng đỏ đầu mũi và lộ chất liệu, phù hợp với người có da mũi mỏng. Khi nâng mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để đưa vào khoang mũi, nâng cao sống mũi, còn sụn tự thân lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn được cấy ghép lên chóp mũi. Kỹ thuật này được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện với bàn tay khéo kéo và con mắt thẩm mỹ tinh nên sẽ đem lại cho phái đẹp kết quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Đến với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thu Cúc, kết quả nâng mũi sẽ được bảo hành từ 3-6 tháng giúp khách hàng có 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC