Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không và liệu có thực sự khiến mũi không bóng đỏ không. Tôi cũng mong muốn được biết chi tiết hơn về quy trình thực hiện dịch vụ nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trần Hà Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Trang, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị “Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi chi phí phải chăng và phù hợp với thu nhập người Việt Nam. Vì vậy chị Trang yên tâm sẽ sớm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn với mức giá tốt nhất.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không

Nâng mũi ở Thu Cúc cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện nay là 15-20 triệu.

Theo đó, quy trình thực hiện gồm các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn ưu điểm của nâng mũi bọc sụn.

Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khỏe theo quy định của bệnh viện

Bước 4: Bác sĩ đo vẽ và cắt gọt chất liệu phù hợp, cân xứng với gương mặt khách hàng.

Bước 5: Gây tê

Bước 6: Bác sĩ lấy sụn tự thân từ sun sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và không để lại sẹo. Sụn này sẽ được bọc lên đầu mũi để giảm hiện tượng bóng đỏ và lộ chất liệu, giúp chiếc mũi đẹp tự  nhiên và thanh thoát hơn.

Bước 7: Bác sĩ tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn đã được cắt gọt vào trong tạo dáng mũi đẹp như mong muốn. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ không để lại sẹo.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phù hợp với người có da mũi mỏng. Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài theo thời gian và khiến gương mặt chị em ưa nhìn hơn.

Mọi thông tin hoặc thắc mắc về giá nâng mũi bọc sụn hàn quốc chi tiết cần tư vấn giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline : 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96

Bài viết liên quan
DANH MỤC