Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc cần kiêng gì

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc cần kiêng gì

Chào bác sĩ, tôi dự định sau kì nghỉ lễ sẽ đưa con gái đi nâng mũi vì cháu thường tự ti với chiếc mũi thấp. Da mũi cháu khá mỏng nên nhiều người có kinh nghiệm khuyên tôi nên chọn nâng mũi bọc sụn. Vậy xin hỏi bác sĩ, chi phí thực hiện dịch vụ này như thế nào và Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc cần kiêng gì . Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Minh Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Minh Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi bọc sụn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước hết, chi phí cho dịch vụ này là 15-20 triệu.

Trước khi nâng mũi bọc sụn, khách hàng được kiểm tra y tế bao gồm thử máu, thử phản ứng thuốc để loại trừ các vấn đề huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc cần kiêng gì

Nâng mũi Hàn Quốc đem đến chiếc mũi đẹp tự nhiên cho các eva

Trong khi nâng mũi, khách hàng được gây tê để luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Sau khi phẫu thuật kết thúc, khách hàng phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục và giúp dáng mũi ổn định và đẹp tự nhiên nhất.

Theo đó, khách hàng cần quay lại khám và thay băng sau 2 ngày, đồng thời tích cực chườm mát trong 2 ngày đầu và chườm ấm vào ngày thứ 3-5. Mỗi lần làm từ 2-5 lần, mỗi lần 15 phút. Lúc này, chị em cũng cần chú ý tránh va chạm mạnh vào vùng mũi và kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống…trong 1 tháng đầu.

Thực hiện đúng chỉ dẫn này, chị em sẽ sớm thấy được kết quả hoàn hảo là dáng mũi cao thon thanh tú, và hài hòa với gương mặt. Chị em sẽ thấy mình xinh đẹp hơn rất nhiều sau khi chỉnh sửa ngũ quan quan trọng trên gương mặt.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi hấp dẫn của bệnh viện, quý khách hàng hãy liên hệ tới Hotline : 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96.

Bài viết liên quan
DANH MỤC