Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ » Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu thì đẹp và hết sưng?

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu thì đẹp và hết sưng?

Chào bác sĩ, em tên Hồng Anh, 19 tuổi, em nghe nói phẫu thuật nâng mũi  tại Thu Cúc cho hiệu quả rất đẹp, bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi s line bao nhiêu thì đẹp và hết sưng?

Hồng Anh (honganh….@gmail.com)

phau-thuat-nang-mui-bao-nhieu-thi-dep-va-het-sung-1

Mũi đẹp cho phái nữ thêm quyến rũ

Hồng Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu thì đẹp và hết sưng của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

phau-thuat-nang-mui-bao-nhieu-thi-dep-va-het-sung-2

Xinh xắn với chiếc mũi đẹp như ý

Phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu rất đơn giản, tại Thu Cúc, với đôi bàn tai khéo léo, giàu kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại đây, nâng mũi được thực hiện với 2 hình thức đó là nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line. Với cả 2 cách nâng mũi này, phẫu thuật đều rất nhanh chóng trong khoảng 30-60 phút mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, riêng với nâng mũi S line, đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, và phẫu thuật có thể lâu hơn, phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất, giúp dáng mũi trở nên đẹp mềm mại và tự nhiên cho bạn. Chi phí nâng mũi tại Thu Cúc là 12-15 triệu với nâng mũi Hàn Quốc và 25 triệu với nâng mũi S line. Sau phẫu thuật, chỉ sau 3-5 ngày, chiếc mũi của bạn sẽ hết sưng và cao thanh thoát như ý.

Khi đến phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tại đây thăm khám rất kĩ lưỡng, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể cho bạn hiểu được về tình trạng chiếc mũi tự nhiên của mình, đồng thời giới thiệu về chất liệu độn và phương pháp phẫu thuật lựa chọn để nâng mũi cho bạn.

phau-thuat-nang-mui-bao-nhieu-thi-dep-va-het-sung-3

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc

Sau khi đã thăm khám và tư vấn cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc theo đúng quy định của bệnh viện để đảm bảo tình trạng cơ thể bạn đạt tiêu chuẩn cho cuộc phẫu thuật. Đồng thời dựa trên mũi tự nhiên, bác sĩ sẽ giúp bạn chia tỉ lệ mũi, xác định vùng cấy chất liệu độn giúp cho phẫu thuật được thực hiện một cách chính xác nhất. Do trước khi phẫu thuật, khách hàng được các bác sĩ tiêm một lượng thuốc tê phù hợp nên quá trình phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng và không hề gây nên bất cứ đau đớn nào.

Trải qua gần 20 năm phát triển và xây dựng thương hiệu, Thu Cúc là bệnh viện 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế bởi ở đây hội tụ đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất sang trọng bậc nhất, công nghệ y khoa hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Với những ưu điểm vượt trội trên, Thu Cúc là địa chỉ thẩm nâng mũi an toàn và hiệu quả dành cho bạn. Do mỗi người khác nhau thì phương pháp nâng mũi cũng không hoàn toàn giống nhau, vậy nên để được biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi, mời Hồng Anh đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích nhiều cho bạn.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC