Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Ở Thu Cúc nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Ở Thu Cúc nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Chào bác sĩ, tôi nghe nói Thu Cúc làm thẩm mỹ rất an toàn và kết quả cũng đẹp tự nhiên, nhưng tôi đang băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc có đau không, vì tôi chịu đâu rất kém. Nhân tiện, mong bác sĩ cho biết thêm chi phí thực hiện.

Nguyễn Thị Thanh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thanh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc. Thắc mắc của chị về việc nâng mũi Hàn Quốc có đau không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc có đau không, khách hàng được gây tê với liều lượng vừa đủ trước khi thực hiện nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu.

o-thu-cuc-nang-mui-han-quoc-co-dau-khong

Chiếc mũi đẹp phải hài hòa với gương mặt

Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật kết thúc, khách hàng được nghỉ dưỡng trong phòng điều trị nội trú tiện nghi và có các điều dưỡng viên túc trực để chăm sóc và hỗ trợ. Chính vì vậy, quá trình thẩm mỹ sẽ nhẹ nhàng và đơn giản, không làm khách hàng phải lo lắng.

Thời gian hồi phục cũng rất nhanh và không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Khách hàng sẽ sớm sở hữu dáng mũi tự nhiên, thanh tú, hài hòa với gương mặt đúng với tiêu chỉ thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Chi phí thực hiện dịch vụ nâng mũi hàn quốc là 9-12 triệu.

Bệnh viện sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cao cấp nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng. Kết quả thẩm mỹ vì thế duy trì lâu dài và ổn định.

Quý khách hàng mong muốn đặt lịch đăng ký thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan
DANH MỤC