Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Những quý ông Việt nâng mũi là ai ?

Những quý ông Việt nâng mũi là ai ?

MC Trấn Thành, ca sỹ Minh Quân, diễn viên Trần Bảo Sơn… là những cái tên nằm trong danh sách những quý ông Việt vướng phải nghi vấn nâng mũi để sở hữu diện mạo điển trai như hiện tại.

Đối với những con người của công chúng thì ngoại hình là yếu tố rất quan trọng, giúp họ xây dựng được hình ảnh của mình, đồng thời việc chăm sóc cho vẻ ngoài luôn chỉn chu, sáng lạn cũng là một cách họ thể hiện sự tôn trong công chúng. Đây là lí do tại sao ngày càng có nhiều sao nam trong showbiz Việt ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ để có một ngoài hình lịch lãm, điển trai hơn.

So với thời gian mới khởi nghiệp thì MC Trấn Thành đã sở hữu diện mạo điển trai, duyên dáng hơn rất nhiều.

So với thời gian mới khởi nghiệp thì MC Trấn Thành đã sở hữu diện mạo điển trai, duyên dáng hơn rất nhiều. Trước đây chiếc mũi của anh có vẻ hơi thô to khiến khuôn mặt thiếu cân đối.

Trước những nghi vấn của công chúng, nam MC đã lên tiếng thừa nhận việc đã nhờ đến "dao kéo" để chỉnh sửa một chút giúp chiếc mũi thon gọn hơn.

Trước những nghi vấn của công chúng, nam MC đã lên tiếng thừa nhận việc đã nhờ đến “dao kéo” để chỉnh sửa một chút giúp chiếc mũi thon gọn hơn. Anh cho rằng yếu tố ngoại hình có vai trò rất quan trọng đối với những con người của công chúng.

Diễn viên Trần Bảo Sơn là một trong những quý ông nam tính, lịch lãm hàng đầu showbiz Việt.

Vốn xuất thân là một doanh nhân thành đạt nhưng sự nghiệp của Trần Bảo Sơn lại rẽ sang một hướng khác khi trở thành một trong những quý ông nam tính, lịch lãm hàng đầu showbiz Việt.

Sau khi lấn sân sang điện ảnh và chia tay người đẹp Trương Ngọc Ánh, diện mạo của nam diễn viên đã có nhiều thay đổi ở dáng mũi và chiếc cằm thon gọn.

Sau khi lấn sân sang điện ảnh và chia tay người đẹp Trương Ngọc Ánh, diện mạo của nam diễn viên đã có nhiều thay đổi ở dáng mũi và chiếc cằm thon gọn.

Nam ca sỹ Minh Quân đã có sự "lột xác" để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp ca hát.

Nam ca sỹ Minh Quân đã có sự “lột xác” để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp ca hát. Chiếc mũi của anh đã cao và thanh tú hơn trước rất nhiều.

Tuy không lên tiếng thừa nhận việc đã dao kéo nhưng Minh Quân luôn ủng hộ việc làm đẹp và cho rằng đây là nhu cầu rất chính đáng.

Tuy không lên tiếng thừa nhận việc đã dao kéo nhưng Minh Quân luôn ủng hộ việc làm đẹp và cho rằng đây là nhu cầu rất chính đáng.

Phương pháp nâng mũi đã giúp rất nhiều “quý ông” Việt có được diện mạo hoàn hảo, tạo bước đệm vững chắc để họ có thể tiến thêm những bước cao hơn trong sự nghiệp của mình. Ngày nay xã hội đã có những quan điểm cởi mở hơn đối với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và nhan sắc của các sao sau làm đẹp cũng nhận được những phản ứng rất tích cực từ phía công chúng.

Bài viết liên quan
DANH MỤC