Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Những lý do khách hàng nên sửa mũi hếch ở Thu Cúc

Những lý do khách hàng nên sửa mũi hếch ở Thu Cúc

Dưới đây là những lý do khách hàng nên sửa mũi hếch ở Thu Cúc để được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên,  hài hòa với từng đường nét của khuôn mặt.

Một chiếc mũi hếch khiến khuôn mặt của bạn kém phần quyến rũ và sang trọng. Dịch vụ sửa mũi hếch ra đời là giải pháp khắc phục hoàn hảo khuyết điểm này, được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Dưới đây là những lý do khách hàng nên sửa mũi hếch ở Thu Cúc để được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên,  hài hòa với từng đường nét của khuôn mặt.

nhung-ly-do-khach-hang-nen-sua-mui-hech-o-thu-cuc

Sửa mũi hếch ở Thu Cúc giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét của khuôn mặt.

Theo các bác sĩ Thu Cúc, dáng mũi hếch có thể do dị biệt ở cấu trúc mô sụn hoặc mô mềm. Việc xác định chính xác nguyên nhân gây mũi hếch sẽ quyết định phương pháp cải thiện phù hợp. Theo đó tùy vào nguyên nhân các bác sĩ sẽ sửa sụn vách ngăn, cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn hoặc toàn bộ phần sụn rồi tạo hình lại giúp mũi cân xứng, đẹp tự nhiên.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Thu Cúc tự hào là nơi hội tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ đều có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài, vì thế có cơ hội tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm của các giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Với những thao tác chuẩn xác, khéo léo cùng gu thẩm mỹ tinh tế, thời thượng, các bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn chính xác và thực hiện phẫu thuật thành công, mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý dành cho chiếc mũi của bạn.

Với những thao tác chuẩn xác, khéo léo cùng gu thẩm mỹ tinh tế, thời thượng, các bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn chính xác và thực hiện phẫu thuật thành công

Với những thao tác chuẩn xác, khéo léo cùng gu thẩm mỹ tinh tế, thời thượng, các bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn chính xác và thực hiện phẫu thuật thành công

Tại Thu Cúc, tất cả quá trình phẫu thuật sửa mũi đều được thực hiện theo chuỗi quy trình khép kín  và hệ thống phòng vô khuẩn một chiều với các trang thiết bị y tế đảm bảo tiêu chuẩn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế để tránh tình trạng viêm nhiễm hay gặp các biến chứng khác. Các xu hướng, loại hình thẩm mỹ mới được cập nhật và ứng dụng trên cơ sở quy trình khoa học của Bộ Y tế.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của các nhân viên ở Thu Cúc cũng là ưu điểm giúp bạn hài lòng và thoải mái trong quá trình thực hiện sửa mũi hếch tại đây.

nhung-ly-do-khach-hang-nen-sua-mui-hech-o-thu-cuc3

Sau khi thực hiện bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên

Song hành cùng chất lượng vượt trội và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp, Bệnh viện Thu Cúc cũng là nơi mọi khách hàng có thể biến ước mơ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, không để lại sẹo, không lo biến chứng với mức chi phí cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc cũng như kiểm chứng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn, mời các bạn trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Hà Nội. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Bài viết liên quan
DANH MỤC