Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Những điều bạn nên biết về nâng mũi S line cấu trúc

Những điều bạn nên biết về nâng mũi S line cấu trúc

Hiện nay, tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi S line được thực hiện theo 2 phương pháp chính đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến những điều bạn nên biết về nâng mũi S line cấu trúc thông qua cuộc phỏng vấn trực tiếp với các bác sĩ giỏi tại đây.

Mũi S line - dáng mũi tạo nên vẻ đẹp thời thượng cho phái nữ

Mũi S line – dáng mũi tạo nên vẻ đẹp thời thượng cho phái nữ

PV: Chào bác sĩ! Tôi được biết hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có 2 phương pháp nâng mũi S line. Trong đó nâng mũi S line cấu trúc đặc biệt được khách hàng rất quan tâm. Vậy so với nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc có gì vượt trội hơn ạ?

BS: Chào bạn! Đúng như bạn được biết, hiện nay chúng tôi đang thực hiện nâng mũi S line theo 2 phương pháp nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Cả 2 phương pháp nâng mũi S line đều được thực hiện cấy ghép kết hợp giữa sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn… và sụn nhân tạo hình chữ S được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên có một điểm khác nổi trội ở nâng mũi S line cấu trúc khiến cho các khách hàng đặc biệt quan tâm đó là thông qua phương pháp này, các bác sĩ có thể tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi. Sau khi nâng, mũi sẽ đẹp theo tỉ lệ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc.

PV: Nâng mũi S line cấu trúc có đau và mất nhiều thời gian không thưa bác sĩ?

BS: Nâng mũi S line cấu trúc thường được tiến hành rất nhanh chóng trong khoảng 60-90 phút. Trước khi đi vào phẫu thuật chính, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên quá trình thực hiện sẽ rất nhẹ nhàng, không đau và không gây cảm giác khó chịu.

Với nâng mũi S line cấu trúc, mọi chỉ số nhỏ nhất trên mũi sẽ được điều chỉnh một cách hoàn hảo nhất

Với nâng mũi S line cấu trúc, mọi chỉ số nhỏ nhất trên mũi sẽ được điều chỉnh một cách hoàn hảo nhất

PV: Vậy thời gian phục hồi của phương pháp này có lâu hơn so với các phương pháp không ạ?

BS: Tuy phương thức thực hiện nâng mũi S line cấu trúc có phần phức tạp hơn nhưng quá trình hồi phục vẫn tương tự như các phương pháp nâng mũi khác. Chỉ cần chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, sau 5-7 ngày mũi sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong muốn.

PV: Phương pháp này có phù hợp với tất cả mọi người không ạ?

BS: Chúng tôi chia nâng mũi S line ở thu cúc ra làm 2 phương pháp bởi lẽ mỗi dáng mũi khác nhau, gương mặt khác nhau sẽ phù hợp với phương pháp khác nhau. Có một số bạn chỉ có hạn chế là mũi thấp, còn các phần khác trên mũi đều ổn nên sau khi tiến hành nâng mũi S line cơ bản, dáng mũi cũng có thể trở nên rất thanh tú và hài hòa. Như vậy, khi đến với Thu Cúc, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể sao cho phù hợp nhất.

Qúa trình nâng mũi sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng và dễ chịu

Qúa trình nâng mũi sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng và dễ chịu

PV: Cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay và có những chia sẻ hữu ích. Tôi tin rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp nhiều người có cái nhìn đúng đắn hơn về phương pháp làm đẹp này. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và thành công hơn nữa.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC