Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Những câu hỏi khách hàng thường thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc

Những câu hỏi khách hàng thường thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc

Mỗi ngày, hòm thư tư vấn làm đẹp tuvan@thucucsaigon.vn của Bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Bất cứ hình thức phẫu thuật thẩm mỹ nào muốn có kết quả đẹp tự nhiên, không để lại sẹo thì chị em cần lựa chọn đúng địa chỉ đáng tin cậy và có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Những câu hỏi khách hàng thường thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ rất thịnh hành

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một trong ba bệnh viện tư đầu tiên ở Hà Nội được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, toàn bộ quy trình nâng mũi diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều, đảm bảo an toàn. Các bác sĩ là những chuyên gia có tay nghề cao chính vì vậy, mọi thao tác được thực hiện chính xác tới từng milimet. Sau khi nâng mũi, bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ đóng vết mổ ở phía trong lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ. Khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi duyên dáng, mềm mại, và tự nhiên như thật.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh chỗ nào tốt?

Tại Hà Nội, hầu hết các eva đều biết tới địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, Thu Cúc đã mở thêm chi nhánh mới là Thẩm mỹ Thu Cúc tại địa chỉ Số 55A Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp.HCM.

Những câu hỏi khách hàng thường thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc

Khách hàng đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để được tư vấn về các dịch vụ làm đẹp

Tất cả điều kiện cơ sở vật chất tại đây đều được trang bị đầy đủ tiện nghi. Các bác sĩ được chiêu mộ là những người giỏi, có tài và có tâm với nghề. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, Thu Cúc cũng chú trọng yếu tố an toàn, nên để giúp khách hàng nâng mũi Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh có kết quả ưng ý, Thu Cúc sử dụng 100% sản phẩm sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ định hình cao và tương thích tốt với cơ thể, không gây biến chứng.

Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và sớm hồi phục nếu tuân thủ đúng chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

Những câu hỏi khách hàng thường thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Nâng mũi Hàn Quốc nam giới có chi phí như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc nam giới có kỹ thuật hơi khác so với nữ giới, do đặc điểm mũi nam giới cần phải toát lên sự mạnh mẽ, chứ không thể gợn sóng S-line mềm mại như phái nữ. Các bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu độn thật phù hợp với tỷ lệ chuẩn nhằm đem đến cho cánh mày râu chiếc mũi ưng ý.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc nam giới là 9-12 triệu. Ngoài ra, cánh mày râu cũng có thể chọn nâng mũi bọc sụn với giá 15-20 triệu. Đây là chi phí rất phải chăng và tương xứng với chất lượng dịch vụ.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC