Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Những cách làm đẹp thông minh cho các cô nàng mũi tẹt

Những cách làm đẹp thông minh cho các cô nàng mũi tẹt

Bạn có chiếc mũi thấp? Bạn cảm thấy mất tự tin? Với những cách làm đẹp thông minh cho các cô nàng mũi tẹt dưới đây, bạn sẽ trở nên tự tin hơn nhiều. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Với tiêu chí mang đến vẻ đẹp hoàn hảo từ chi tiết nhỏ nhất cho phái nữ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật rất nhiều phương pháp mang lại hiệu quả cao. Riêng với việc khắc phục dáng mũi tẹt ở phái nữ, hiện nay tại đây có rất nhiều cách khác nhau bao gồm cả phẫu thuật và không phẫu thuật. Những phương pháp đó là:

Nâng mũi S line

Mũi là một những chi tiết quyết định nhan sắc của bạn

Mũi là một những chi tiết quyết định nhan sắc của bạn

Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất đang được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, dựa trên khảo sát dáng mũi tự nhiên của phụ nữ Việt Nam, nâng mũi S line tại Thu Cúc được chia làm 2 dịch vụ chính: nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Bằng cách kết hợp sụn nhân tạo hình chữ S và sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, vành tai… cùng với sự khéo léo chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, việc tạo dáng mũi thanh tú tự nhiên trở nên rất dễ dàng.

Nâng mũi bọc sụn

Tương tự như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn cũng là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Tuy nhiên, dáng sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn có phần khác biệt. Phương pháp này sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đầu mũi mềm mại và tránh hoàn toàn được tình trạng bóng đỏ sau phẫu thuật.

Dáng mũi cao là nét đẹp khó chối từ cho tất cả chị em phụ nữ

Dáng mũi cao là nét đẹp khó chối từ cho tất cả chị em phụ nữ

Nâng mũi Hàn Quốc

So với 2 phương pháp trên, nâng mũi Hàn Quốc ra đời sớm hơn cả. Phương pháp này cũng đơn giản hơn, chỉ cần gọt giũa chất liệu sụn nhân tạo hình chữ L cho phù hợp với dáng mũi của khách hàng, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến cấy ghép rất nhanh chóng. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, chất liệu đã được gọt giữ sẽ được đưa vào nâng sống mũi và đầu mũi lên cao hơn.

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Khác hoàn toàn với 3 phương pháp nâng mũi trên, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Khi lựa chọn áp dụng phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp chất làm đầy phù hợp vào vùng mũi cần được khắc phục. Sau điều trị, mũi bạn sẽ lên dáng chỉ trong tích tắc. Đặc biệt, do không phẫu thuật nên sau khi thực hiện bạn sẽ không cần phải quay lại để cắt chỉ.

Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau. Hãy cùng đến và trải nghiệm!

Bài viết liên quan
DANH MỤC