Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Như thế nào là chiếc mũi chuẩn S line?

Như thế nào là chiếc mũi chuẩn S line?

Chào bác sĩ! Tôi thấy nhiều bạn bè thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line. Tuy nhiên sau nâng mũi thì chiếc mũi của mỗi người lại có điểm khác nhau. Vậy xin hỏi như thế nào là chiếc mũi chuẩn S line và nâng mũi S line tại Thu Cúc bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ sớm giải đáp.

Thanh Tú, 28 tuổi, Hà Nội

Thanh Tú thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi S line và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chiếc mũi chuẩn S line khiến nhiều người mê mẩn

Chiếc mũi chuẩn S line khiến nhiều người mê mẩn

Nâng mũi S line là dịch vụ làm đẹp đang được phái nữ đặc biệt ưa chuộng. Nâng mũi S line giúp bạn có được chiếc mũi chuẩn S line, cao và đẹp. Thắc mắc của bạn “như thế nào là chiếc mũi chuẩn S line” thì đó cũng là thắc mắc của nhiều người. Theo đó, chiếc mũi chuẩn S line là khi nhìn nghiêng thì từ  đầu mày đến điểm đầu nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên, đồng thời chóp mũi tròn, hai bên cánh mũi thon gọn và lỗ mũi nhỏ, không lộ. Chiếc mũi chuẩn S line có chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, đồng thời độ cao sống mũi dao động từ 9 – 11 mm và chóp mũi có độ cao bằng 1/2 chiều dài của mũi.

Ngoài băn khoăn về “như thế nào là chiếc mũi chuẩn S line” thì chúng tôi cũng xin cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của bạn về  “nâng mũi S line tại Thu Cúc bao nhiêu tiền?”. Theo đó, tại Thu Cúc, nâng mũi S line bao gồm hai phương pháp là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Nâng mũi S line cơ bản có chi phí 25-35 triệu và nâng mũi S line cấu trúc là 35-40 triệu. Mức giá trên được nhiều khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ nên bạn có thể yên tâm.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo  ( Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Nâng mũi S line tại Thu Cúc giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo
( Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về  “như thế nào là chiếc mũi chuẩn S line và nâng mũi S line tại Thu Cúc bao nhiêu tiền”. Mong rằng bạn đã có được lời giải đáp hữu ích. Mọi thông tin cần biết thêm hoặc có nhu cầu nâng mũi S line bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 và nên đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC