Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nghe bác sĩ Thu Cúc tư vấn nâng mũi Hàn Quốc

Nghe bác sĩ Thu Cúc tư vấn nâng mũi Hàn Quốc

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về nâng mũi hàn quốc. Chào bác sĩ, tôi thấy các hình thức làm đẹp kiểu Hàn hiện nay đang rất thịnh hành, tôi cũng đang quan tâm tới phương pháp nâng mũi. Mong bác sĩ Thu Cúc tư vấn nâng mũi Hàn Quốc đẹp và an toàn được thực hiện như thế nào và chi phí ra sao.

Nguyễn Chi Mai – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Chi Mai, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nghe bác sĩ Thu Cúc tư vấn nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi ở Thu Cúc cho dáng mũi đẹp chuẩn mực như sao Hàn

Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng với ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ. Phẫu thuật thẩm mỹ đối với người dân Hàn đã trở thành chuyện quá đỗi bình thường và không thể thiếu. Một trong những hình thức làm đẹp phổ biến nhất là nâng mũi. Đối với gương mặt nhỏ nhắn của người phụ nữ Á Đông, Hàn Quốc đã giới thiệu với chị em một phương pháp nâng mũi mới tạo dáng mũi vừa cao thon, vừa mềm mại, tự nhiên, thanh tú, và sang trọng. Đó là nâng mũi S-line.

Nghe bác sĩ Thu Cúc tư vấn nâng mũi Hàn Quốc

Khách hàng được gây tê trước khi phẫu thuật nên không đau

Bác sĩ Thu Cúc đã tư vấn nâng mũi Hàn Quốc S-line cho rất nhiều khách hàng và đều nhận được nhiều sự quan tâm. Công nghệ này hiện đã có mặt ở Thu Cúc. Với đôi tay khéo léo và kinh nghiệm của các bác sĩ giỏi ở bệnh viện, chị em dễ dàng sở hữu dáng mũi đẹp như ý không thua kém sao Hàn .

>>Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc khi bị viêm xoang có được không>>

Theo đó, kỹ thuật nâng mũi S-line sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi, chỉnh sửa những khuyết điểm từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi, lỗ mũi… đem lại sự hài hòa về tổng thể.

Chi phí nâng mũi S-line cấu trúc là 35-40 triệu. Đây là mức giá hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC