Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nên kiêng gì sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nên kiêng gì sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nên kiêng gì sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã và đang là phương pháp làm đẹp hiện đại thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cả nữ và nam giới. Từ sự quan tâm này, các câu hỏi như nâng mũi có đau không, nâng mũi mất bao nhiêu thời gian, nâng mũi bao lâu thì lành… và sau nâng mũi nên kiêng những gì được đặt ra khá nhiều. Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ tại Thu Cúc và nhận được câu trả lời rất hữu ích.

Mũi cao thanh tú nhỏ xinh luôn giúp cho phái nữ thêm muôn phần quyến rũ

Mũi cao thanh tú nhỏ xinh luôn giúp cho phái nữ thêm muôn phần quyến rũ

PV: Chào bác sĩ! Chúng tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho hiệu quả rất cao. Xin bác sĩ cho hỏi nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào ạ?

BS: Chào bạn! Nâng mũi Hàn Quốc đúng là phương pháp đã được Thu Cúc áp dụng nhiều năm nay. Với phương pháp này, chúng tôi sẽ thực hiện bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, mở thành mũi rồi cấy chất liệu sụn nhân tạo vào. Sau nâng, dáng mũi của khách hàng sẽ trở nên cao và thon gọn hơn.

PV: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không thưa bác sĩ? Và chất liệu độn mà Thu Cúc sử dụng được nhập khẩu từ đâu ạ?

Chỉ với một phẫu thuật nhỏ kết hợp với sự khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ, bạn sẽ có được dáng mũi như mong muốn

Chỉ với một phẫu thuật nhỏ kết hợp với sự khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ, bạn sẽ có được dáng mũi như mong muốn

BS: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ đơn thuần là một tiểu phẫu nên quá trình thực hiện cũng diễn ra rất nhanh chóng. Thường khi thực hiện phương pháp này, chúng tôi chỉ mất khoảng 45-60 phút, rất nhẹ nhàng không gây cảm giác đau hay khó chịu cho khacha hàng. Còn về vấn đề chất liệu, sụn nhân tạo tại Thu Cúc là chất liệu được nhập từ các thương hiệu uy tín trên thế giới đã được Hoa Kỳ công nhận. Chất liệu này thân thiện và rất dễ thích nghi với cơ thể nên nó góp phần không nhỏ trong việc tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng.

PV: Vậy để tránh cảm giác đau cho khách hàng, bệnh viện mình dùng biện pháp gì ạ?

BS: Trước khi phẫu thuật, để quá trình thực hiện được diễn ra nhẹ nhàng, chúng tôi tiến hành tiêm tê tại chỗ với liều lượng phù hợp cho từng khách hàng. Do vậy, trong suốt khoảng thời gian phẫu thuật, tuy tỉnh táo nhưng khách hàng vẫn có thể thư giãn được. Đây là một trong những ưu điểm lớn của phương pháp nâng mũi khiến cho rất nhiều chị em muốn lựa chọn phương pháp này.

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

PV: Có rất nhiều người băn khoăn rằng nên kiêng gì sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Bác sĩ có thể chia sẻ đôi điều về vấn đề này không ạ?

BS: Sau khi nâng mũi ở thu cúc, khách hàng của Thu Cúc chỉ cần kiêng hải sản, đồ tanh, rau muống và thịt gà trong khoảng 15 ngày đầu. Sau đó, mọi sinh hoạt sẽ quay trở lại như bình thường. Đồng thời, trong vòng 1 tháng đầu sau nâng mũi, cần tránh vận động mạnh để chất liệu được cố định dáng. Những điều này đều rất dễ dàng thực hiện.

PV: Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ đầy hữu ích trên đây ạ! Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và mang đến niềm vui đẹp nhiều hơn nữa cho các khách hàng trên cả nước.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC