Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi và cắt mí mắt ở thu cúc có thể thực hiện cùng lúc không?

Nâng mũi và cắt mí mắt ở thu cúc có thể thực hiện cùng lúc không?

Chào bác sĩ! Tôi không có nhiều thời gian nên muốn kết hợp thực hiện cả nâng mũi và cắt mí cùng lúc. Vậy xin hỏi nâng mũi và cắt mí mắt ở Thu Cúc có thể thực hiện cùng lúc không và chi phí cho các dịch vụ trên là như thế nào? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ.

Vân Anh, 33 tuổi, Hà Nội

Chào bạn! Cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hiện nay nâng mũi và cắt mí là những dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng. Trước tiên, chúng tôi xin giải thích nâng mũi và cắt mí mắt là gì? Theo đó nâng mũi là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cho mũi cao, thanh tú, hài hòa và cân đối với gương mặt. Còn cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi người đôi mắt trẻ trung, tươi sáng.

Nâng mũi giúp chị em có được chiếc mũi cao, thanh tú và hài hòa với gương mặt

Nâng mũi giúp chị em có được chiếc mũi cao, thanh tú và hài hòa với gương mặt

Với thắc mắc của bạn “nâng mũi và cắt mí mắt ở Thu Cúc có thể thực hiện cùng lúc không” thì chúng tôi xin trả lời là có. Bạn có thể thực hiện cùng lúc cả hai dịch vụ trên để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào điều kiện sức khỏe của từng người, để đảm bảo chắc chắn thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để bác sĩ thăm khám. Nếu đủ điều kiện thì bác sĩ sẽ quyết định thực hiện cả hai dịch vụ trên cùng lúc.

Tiếp đến chi phí cho từng dịch vụ không chỉ là băn khoăn của bạn mà của nhiều người khác. Với băn khoăn này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Về nâng mũi ở thu cúc, tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm nhiều dịch vụ, cụ thể nâng mũi Hàn Quốc chi phí từ 9-12 triệu, nâng mũi bọc sụn từ 15-20 triệu, nâng mũi S lne cơ bản từ 25-35 triệu và nâng mũi S line cấu trúc từ 35-40 triệu. Về cắt mí, tại Thu Cúc có hai loại là cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới, cả hai loại trên đều có mức chi phí là 8 triệu đồng.

Cắt mí và nâng mũi tại Thu Cúc có thể thực hiện cùng lúc để tiết kiệm thời gian

Cắt mí và nâng mũi tại Thu Cúc có thể thực hiện cùng lúc giúp bạn tiết kiệm thời gian

Với những giải đáp trên về “nâng mũi và cắt mí mắt ở Thu Cúc có thể thực hiện cùng lúc không và chi phí cho các dịch vụ trên là như thế nào?” sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về các dịch vụ tại Thu Cúc.

Để biết thêm thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC