Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Thu cúc có thực hiện được ở clinics không?

Nâng mũi Thu cúc có thực hiện được ở clinics không?

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói nâng mũi thực hiện được ở clinics nhưng không biết đây là thông tin chính xác hay chưa. Vì thế tôi muốn hỏi là nâng mũi Thu Cúc có thực hiện được ở clinics không và đang cho con bú có nên nâng mũi hay không? Mong bác sĩ sớm giải đáp.

Hoàng Thu Hà, 27 tuổi, Hà Nội

Thu Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đối với thắc mắc của bạn về “nâng mũi Thu Cúc có thực hiện được ở clinics không và đang cho con bú có nên nâng mũi hay không?” thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Clinics không thực hiện nâng mũi

Clinics không thực hiện nâng mũi

Thứ nhất băn khoăn của bạn về  “nâng mũi Thu Cúc có thực hiện được ở clinics không” thì chúng tôi xin khẳng định là dịch vụ trên không thực hiện ở clinics. Như vậy đồng nghĩa với việc thông tin bạn nghe được trước đó là không chính xác, có thể do khách còn hiểu nhầm. Theo đó Clinics tập trung vào các dịch vụ chăm sóc da và không thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bao gồm nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp nhất.

Tiếp đến băn khoăn của bạn về ” đang cho con bú có nên nâng mũi hay không?” thì theo quy định của Bộ Y tế, phụ nữ  sau sinh 6 tháng có thể thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên trong quá trình phẫu thuật có sử dụng một số loại kháng sinh. Vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phẫu thuật hay không.

Đang cho con bú thì bạn nên cân nhắc trước khi nâng mũi

Đang cho con bú thì bạn nên cân nhắc trước khi nâng mũi

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “nâng mũi Thu Cúc có thực hiện được ở clinics không và đang cho con bú có nên nâng mũi hay không?”. Mong rằng bạn đã tìm cho mình được câu trả lời hữu ích.

Mọi thông tin cần biết thêm hoặc đăng kí dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC