Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi tại Thu Cúc được bao lâu?

Nâng mũi tại Thu Cúc được bao lâu?

Chào bác sĩ! Mũi em vừa thấp mà đầu mũi lại hơi hếch lên trên trông rất xấu. Sau khi tìm hiểu trên mạng em được biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nâng mũi S Line có thể giúp chỉnh sửa được trường hợp của em, thế nhưng em lại băn khoăn không biết nâng mũi tại Thu Cúc được bao lâu và khi nào thì sẽ hồi phục? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp để em sớm yên tâm làm đẹp. Em cảm ơn!

(Thùy Linh, Hoài Đức, Hà Nội).

Trả lời:

Thùy Linh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi S Line tại Thu Cúc, câu hỏi “nâng mũi tại Thu Cúc được bao lâu và khi nào thì sẽ hồi phục” của bạn cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S Line là giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S Line là giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc là một trong những giải pháp làm đẹp toàn diện, giúp gương mặt phái đẹp Việt thêm thanh tú, sang trọng với chiếc mũi cao tự nhiên. Là một phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa mũi phức tạp kết hợp với chất liệu độn cao cấp có phẩm chất tốt nên phương pháp nâng mũi S Line tại Thu Cúc mang đến hiệu quả thẩm mỹ trọn đời cho khách hàng thực hiện. Chi phí nâng mũi S Line tùy thuộc vào kỹ thuật mà khách hàng lựa chọn với 2 mức như sau:

– Nâng mũi S Line thông thường: 25-35 triệu

– Nâng mũi S Line cấu trúc: 35-40 triệu.

Chỉ sau từ 3-5 ngày sau thực hiện nâng mũi S Line, vùng phẫu thuật sẽ dần phục hồi tùy cơ địa từng người và mang lại dáng mũi cao tự nhiên.

Bác sĩ tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp nâng mũi phù hợp.

Bác sĩ tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp nâng mũi phù hợp.

Những lo lắng của Thùy Linh về hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi S Line tại thu cúc có được dài lâu hay không là điều rất dễ hiểu khi hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ không đáp ứng đầy đủ yêu cầu về trình độ nguồn nhân lực khiến khách hàng không có kết quả nâng mũi như mong muốn. Vì vậy việc lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, được cấp phép và có đội ngũ bác sĩ giỏi là điều rất cần thiết.

Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy từ năm 1996 đến nay,  Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng. Những lợi thế về trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc hiện đại và quy trình làm việc khoa học… Thu Cúc hứa hẹn mang đến những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Bước gây tê giúp mang lại sự thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bước gây tê giúp mang lại sự thoải mái trong quá trình thực hiện nâng mũi.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn phần nào giải đáp những thắc mắc cho câu hỏi nâng mũi tại Thu Cúc được bao lâu. Rất mong được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ chuyên khoa có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC