Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Sline vào mùa đông có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi Sline vào mùa đông có ảnh hưởng gì không?

“Xin chào bác sĩ! Mình tên là Dương Chí Anh, 23 tuổi. Hiện tại mình đang du học tại Anh, tháng 11 tới mình về Việt Nam và có ý định nâng mũi Sline tại Thu Cúc. Tuy nhiên có vài người khuyên tháng 11 là mùa đông tại Việt Nam, thời tiết lạnh sẽ khó có thể vệ sinh và kiêng khem. Do đó mình đang băn khoăn nâng mũi Sline vào mùa đông có ảnh hưởng gì không?”

(Dương Chí Anh, 23 tuổi, sinh viên Đại học)

nang-mui-sline-co-anh-huong-gi-khong

Nâng mũi SLine công nghệ từ Hàn Quốc

Xin chào bạn Dương Chí Anh!

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn ngay sau đây:

Nâng mũi Sline là giải pháp cải thiện chiếc mũi tối hưu hiện nay. Nâng mũi Sline không chỉ đơn thuần là nâng cao mũi mà còn giúp dáng mũi mềm mại, cong đều, tương xứng và hài hòa với từng nét trên khuôn mặt.

nang-mui-sline-co-anh-huong-gi-khong.jpeg2

Nâng mũi Sline là giải pháp cải thiện chiếc mũi tối hưu hiện nay.

Sụn nhân tạo và sụn tự thân được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi Sline tại Thu Cúc được sử dụng và không thay đổi dù thời tiết mùa đông hay mùa hè. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề chăm sóc hậu phẫu. Bạn chỉ cần vệ sinh vết khâu bằng nước muối sát trùng và thay băng theo hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra bạn kiêng ăn rau muống, đồ nếp, thịt gà. Mọi thao tác vệ sinh và kiêng khem khá đơn giản, dễ thực hiện. Do đó bạn không cần lo lắng nâng mũi Sline vào mùa đông có ảnh hưởng gì không.

nang-mui-sline-co-anh-huong-gi-khong.jpeg1

Nâng mũi SLine tại Thu Cúc

Chúc bạn có chuyến về Việt Nam vui vẻ và mong được tiếp đón bạn tại Thu Cúc. Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC