Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi S line không phẫu thuật có đẹp không?

Nâng mũi S line không phẫu thuật có đẹp không?

Ngoài việc phẫu thuật nâng mũi S line thì cách sử dụng chất làm đầy cũng có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi thon cao, đẹp mềm mại như ý muốn. Vậy nâng mũi S line không phẫu thuật có đẹp không và bác sĩ chuyên khoa nói gì về phương pháp này?

Hỏi: Với ưu điểm không cần can thiệp giải phẫu, nâng mũi Sline bằng cách tiêm chất làm đầy ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy nâng mũi S line không phẫu thuật như vậy có đẹp không thưa bác sĩ?

nang-mui-sline-khong-phau-thuat-co-dep-khong

Nâng mũi SLine không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nâng mũi S line không phẫu thuật tại Thu Cúc được thực hiện bằng cách tiêm các sản phẩm làm đầy uy tín trên thế giới vào vùng sống mũi. Sau đó với bàn tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm và kỹ thuật tiên tiến bác sĩ nắn chỉnh định hình cho form sống mũi cao lên. Phương pháp này giúp bạn dễ dàng sở hữu mũi cao thon, đẹp tự nhiên và mềm mại hình chữ S, hài hòa với khuôn mặt.

Hỏi: Vậy bác sĩ có thể cho chị em được biết phương pháp này có ưu điểm gì nổi trội hơn những công nghệ cũ?

nang-mui-sline-khong-phau-thuat-co-dep-khong.jpg1

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng nâng mũi SLine

BS: Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mang lại kết quả nhanh chóng, có thể thấy ngay, không can thiệp dao kéo, không chảy máu, không xâm lấn. Ngoài ra phương pháp này không gây đau rát và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hỏi: Vậy khi lựa chọn phương pháp này, chị em cần lưu ý những gì để đạt kết quả tốt nhất?

nang-mui-sline-khong-phau-thuat-co-dep-khong.jpg2

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em

BS: Những tiêu chí quan trọng nhất để nâng mũi Sline không phẫu thuật đạt kết quả tốt ưu là lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín. Tiếp theo đó, dáng mũi có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Ngoài ra, các dòng sản phẩm làm đầy cần đảm bảo uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Chất làm đầy sử dụng nâng mũi tại Thu Cúc được các bác sĩ nổi tiếng trên thế giới áp dụng gồm Restylane, Juvederm và Carbonium. Các chất này có thành phần tương tự như cơ thể người và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Hỏi: Xin cảm ơn những thông tin rất hữu ích mà bác sĩ đã cung cấp. Theo đó, chị em phụ nữ đã hiểu hơn và có sự lựa chọn phù hợp. Chúc bác sĩ một ngày làm việc vui vẻ!

Bài viết liên quan
DANH MỤC