Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Sline Hàn Quốc ở đâu tốt

Nâng mũi Sline Hàn Quốc ở đâu tốt

“Dành nhiều thời gian để tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi Sline Hàn Quốc ở đâu tốt. Cuối cùng, tôi đã quyết định lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Dù là một người sợ phẫu thuật nhưng với mong muốn được xinh đẹp hơn, tôi đã rất quyết tâm thực hiện hình thức thẩm mỹ này” – Nguyễn Thùy Chi, Hà Nội.

Trên đây là những dòng tâm sự rất chân thật của một khách hàng đã từng nâng mũi tại Thu Cúc. Với hi vọng mang đến cho những chị em quan tâm tới thẩm mỹ hiểu biết chân thật về dịch vụ này, chị Thùy Chi đã chia sẻ lại kinh nghiệm thật của mình.

Nâng mũi Sline Hàn Quốc ở đâu tốt

Thay đổi dáng mũi giúp chị em có gương mặt ưa nhìn hơn

“Ban đầu tôi mang tâm trạng khá lo lắng, tuy nhiên, vì thái độ phục vụ khá nhiệt tình, và nhẹ nhàng của các bạn nhân viên tư vấn tại đây nên tôi cũng thoải mái hơn phần nào. Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám cho tôi nói đầu mũi tôi khá to và cánh mũi không được cân xứng nên tôi nên thực hiện nâng mũi S-line cấu trúc để có được kết quả đẹp như ý muốn.

Khi vào phòng mổ tôi vẫn còn khá hồi hộp và hơi căng thẳng. Bác sĩ đã trấn an và bắt đầu tiêm thuốc tê cho tôi. Mũi tôi dần mất cảm giác. Mặc dù không thấy đau nhưng tôi có thể lờ mờ cảm nhận được bác sĩ đang tác động vào phần nào của mũi.

Tôi vốn là người rất cẩn thận nên khi tìm hiểu về địa chỉ nâng mũi S-line Hàn Quốc ở đâu tốt, tôi thường ưu tiên tìm đến cơ sở có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp và sau đó tôi ưu tiên lựa chọn bệnh viện để đảm bảo an toàn và có được sự bảo hành tốt nhất. Thu Cúc cũng có kinh nghiệm gần 20 năm, đây là khoảng thời gian đủ dài để khẳng định độ uy tín và sự tin tưởng của khách hàng.

Nâng mũi Sline Hàn Quốc ở đâu tốt

Khách hàng kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật nâng mũi

Sống mũi tôi rất thấp nếu không muốn nói là bị gãy. Do vậy, bác sĩ đã dùng sụn nhân tạo của Hàn Quốc để cấy vào trong khoang mũi, nâng cao sống mũi vốn có. Như các chị em đã biết, chất lượng sụn mũi rất quan trọng, nếu dùng sụn không tốt thì có thể gây biến chứng nguy hiểm. Không ít trường hợp tôi biết đã bị bao xơ đầu mũi và phải đi sửa lại.

Để đầu mũi khỏi bị nhọn và lộ chất liệu hay bóng đỏ, bác sĩ còn sử dụng sụn tai để bọc lên đầu mũi. Theo như lời bác sĩ nói thì nó giúp đầu mũi tròn và thanh hơn.

Không chỉ nâng sống mũi, bác sĩ cũng kết hợp thao tác thu gọn đầu mũi và sửa cánh mũi để đạt được tổng thể hài hòa, vì thế thời gian thực hiện cũng lâu hơn các ca nâng mũi thông thường. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn cảm thấy thoải mái và không hề đau. Các chị em có thể yên tâm nhé.

Nâng mũi Sline Hàn Quốc ở đâu tốt

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc diễn ra trong phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn

Sau khi nâng mũi S-line, tôi được đưa vào phòng điều trị nội trú nghỉ ngơi. Có một điều khiến tôi rất hài lòng là sự chu đáo và ân cần của các điều dưỡng viên ở đây. Họ thực sự giúp tôi thoải mái hơn rất nhiều.

Thời khắc quan trọng nhất đây, sau 1 tuần nhìn vào gương và thấy kết quả của mình. Điều đầu tiên tôi nhận thấy là tại sao chỉ thay đổi mỗi chiếc mũi thôi mà gương mặt  có thể khác biệt nhiều như thế. Tuy mũi vẫn chưa thực sự vào phom chuẩn hoàn toàn vì còn hơi sưng nhẹ, nhưng kết quả vẫn làm tôi hài lòng và ưng ý. Mũi cao nhưng vẫn gợn sóng mềm mại và tự nhiên. Bạn bè ai cũng khen nên tôi càng vui mừng hơn.

Các chị em ơi, nếu sau này có phân vân nâng mũi S-line Hàn Quốc ở đâu tốt thì hãy đến Bệnh viện Thu Cúc nhé. Chắc chắn chị em sẽ không thất vọng đâu.”

Bài viết liên quan
DANH MỤC