Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Sline Hàn Quốc không đau ở Thu Cúc

Nâng mũi Sline Hàn Quốc không đau ở Thu Cúc

Thay đổi hình dáng mũi khi chiếc mũi thiếu cân đối và không hài hòa với gương mặt là mong muốn của nhiều phái đẹp. Lựa chọn hình thức nâng mũi S-line Hàn Quốc không đau ở Thu Cúc chắc chắn sẽ đem tới cho chị em kết quả thẩm mỹ ưng ý.

Chiếc mũi là một trong những ngũ quan tạo nên diện mạo của một người. Chiếc mũi đẹp sẽ khiến gương mặt xinh đẹp và sang trọng hơn. Ngược lại, mũi xấu sẽ khiến bạn mất điểm một phần nào đó trong mắt người đối diện khi lần đầu gặp mặt.

Nâng mũi Sline Hàn Quốc không đau ở Thu Cúc

Nâng mũi S-line Hàn Quốc không đau ở Thu Cúc cho bạn gái vẻ đẹp tự nhiên

Thực tế có rất nhiều trường hợp mũi xấu cần sửa như mũi to, thô, sóng mũi gồ ghề, mũi thấp, tẹt, gãy, gốc mũi trũng so với độ cao của trán và hai cung mày, mũi quá dài, quá ngắn hoặc đầu mũi cong cụp, mũi méo lệch… Tất cả những trường hợp này, nếu muốn sửa lại sao cho đẹp và cân đối thì cần nhờ tới các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm.

Là một trong những bệnh viện uy tín chiêu mộ được đội ngũ bác sĩ giỏi, có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp hàng nghìn chị em có được chiếc mũi thanh tú chuẩn mực.

Nâng mũi Sline Hàn Quốc không đau ở Thu Cúc

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại, một chiếc mũi đpẹ cần có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, mũi cao, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải là điểm cao nhất, góc mũi và môi lớn hơn 90 độ, đồng thời đầu mũi phải thon nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

>>Xem thêm: Quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn>>

Áp dụng công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc không đau, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp chị em trở nên tự tin và rạng rỡ hơn với dáng mũi đúng chuẩn Hàn Quốc với đường gợn sóng mềm mại.

Nâng mũi Sline Hàn Quốc không đau ở Thu Cúc

Quy trình nâng mũi S-line Hàn Quốc diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều đảm bảo an toàn

Trước khi nâng mũi S-line Hàn Quốc, khách hàng được gây tê cục bộ nên không cảm thấy đau hay khó chịu. Bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân lấy từ vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để đưa vào khoang mũi, nâng cao sống mũi, giảm thiểu tối đa hiện tượng đầu mũi bóng đỏ. Những khách hàng có đầu mũi to  hoặc cánh mũi bề ngang thiếu thẩm mỹ, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh sửa để các đường nét được hài hòa với nhau. Cuối cùng bác sĩ khâu lại vết mổ bằng kỹ thuật thẩm mỹ hoàn toàn không lộ sẹo.

Sau khi nâng mũi S-line Hàn Quốc, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chú ý tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu, khách hàng sẽ sớm hồi phục.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ NÂNG MŨI S-LINE HÀN QUỐC VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC