Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi sline có ưu điểm gì?

Nâng mũi sline có ưu điểm gì?

Với sự phát triển của nền công nghiệp làm đẹp thì ngày càng có nhiều hơn các phương pháp thẩm mỹ giúp làm cao vùng sống mũi cũng như chỉnh sửa những khuyết điểm ở bộ phận này. Trong đó, nâng mũi S line hiện đang được coi là một trong những phương pháp tối ưu nhất. Vậy nâng mũi S line có ưu điểm gì?

Nâng mũi Sline là gì?

Trước khi tìm hiểu nâng mũi sline có ưu điểm gì thì trước hết bạn hiểu phương pháp này thực sự là gì.

Khác với dáng mũi thẳng có kết cấu cao tuy nhiên lại không tạo được sự tự nhiên thì sống mũi Sline có một độ cong nhẹ hình chữ S, trông vô cùng tự nhiên với một độ cao hợp lý với toàn bộ gương mặt. Dáng mũi Sline được định hình với 3 điểm quan trọng nhất là điểm giữ chân mày, hai khóe mắt và đỉnh mũi.

nang-mui-sline-co-uu-diem-gi

Nâng mũi Sline là một trong những phương pháp cải thiện vùng mũi tối ưu nhất hiện nay

Như vậy, thực tế nâng mũi Sline là phương pháp kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để cải thiện dáng mũi. Sụn nhân tạo được các trung tâm thẩm mỹ lớn, có uy tín thường có xuất xứ từ Hàn Quốc, an toàn thân thiện với cơ thể và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Nâng mũi Sline được chia làm 2 loại là nâng mũi Sline cơ bản giúp nâng cao sống mũi và nâng mũi Sline cấu trúc giúp đồng thời cải thiện và chỉnh hình cấu các khuyết điểm ở các vùng như đầu mũi, lỗ mũi, vách ngăn… Tùy thuộc và tình trạng thẩm mỹ mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cách làm phù hợp.

Vậy nâng mũi Sline có ưu điểm gì?

nang-mui-sline-co-uu-diem-gi-1

Nâng mũi Sline mang đến rất nhiều ưu điểm

– Chất liệu tối ưu, dễ tạo hình sống mũi. Từ đó tạo được tính thẩm mỹ cao hơn.

– Chiếc mũi sau khi phẫu thuật tạo được sự tự nhiên, hài hòa với toàn thể khuôn mặt. Rất khó để có thể nhận biết mũi Sline với mũi cao tự nhiên.

– Phù hợp với tất cả cấu trúc mặt

– Có thể khắc phục đồng thời tất cả các nhược điểm của phần mũi.

– Không để lại sẹo và đạt được sự thẩm mỹ cao nhất.

– Nâng mũi Sline giữ được hình dáng rất lâu theo thời gian, thậm chí là vĩnh viễn.

– Với chất độn cao cấp, nâng mũi Sline thường không mang đến bất kì phản ứng thải loại nào của cơ thể.

nang-mui-sline-co-uu-diem-gi-3

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Sline

Tuy chi phí của dịch vụ có cao và đòi hỏi khách hàng phải chăm sóc kỹ lưỡng hơn các dịch vụ thông thường, nhưng với rất nhiều các ưu điểm và kết quả thẩm mỹ đáng kinh ngạc thì nâng mũi Sline hiện này vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn trùng tu lại nhan sắc.

Hy vọng với những giải đáp thắc mắc về “Nâng mũi sline có ưu điểm gì?”, bạn đã hoàn toàn có thể đưa ra được quyết định làm đẹp cho bản thân.

>>>> Xem thêm: nâng mũi Thu Cúc an toàn

Bài viết liên quan
DANH MỤC