Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi S line sử dụng sụn gì an toàn nhất

Nâng mũi S line sử dụng sụn gì an toàn nhất

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Thị Trà My, 25 tuổi. Em đang rất muốn nâng mũi, được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, xin bác sĩ cho em hỏi sửa mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn không ạ? Và nâng mũi S line sử dụng sụn gì an toàn nhất? Em xin cảm ơn!

Trà My (Thái Nguyên)

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn sửa mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn không và phẫu thuật nâng mũi nào được khách hàng yêu thích nhất của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Dáng mũi cao đẹp cho phái nữ thêm quyến rũ

Dáng mũi cao đẹp cho phái nữ thêm quyến rũ

Đúng như bạn được biết, hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được các bạn trẻ rất ưa chuộng. Cho với các phương pháp nâng mũi truyền thống, đây là cách nâng mũi cho hiệu quả vượt trội nhất giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bóng đỏ đầu mũi, mang lại dáng mũi mềm mại tự nhiên.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách cấy ghép kết hợp giữ sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai… và sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sụn tự thân sẽ được cấy vào đầu mũi còn sụn nhân tạo sẽ được dùng để nâng sống mũi. Cả 2 chất liệu này đều thích nghi nhanh chóng với các mô tế bào nên rất an toàn.

Với 20 năm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc đã mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng trong cả nước

Với 20 năm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc đã mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng trong cả nước

Tất cả các chất liệu độn được sử dụng cho phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc đều rất an toàn. Riêng với nâng mũi S line, bạn sẽ được cấy ghép sụn tự thân và sụn nhân tạo hình chữ S. Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, bạn còn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đồng thời được phẫu thuật trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên quá trình nâng mũi sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng dễ chịu.

Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải nán lại bệnh viện. Chỉ cần uống thuốc theo đơn và chườm đá tích cực, tránh vận động mạnh và tránh một số loại thực phẩm có trong hướng dẫn của bác sĩ, khoảng 5-7 ngày mũi sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như ý. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi giúp ích được nhiều cho câu hỏi của bạn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hân hạnh chào đón phục vụ làm đẹp cho bạn vào tất cả các ngày trong tuần tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC