Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi S Line sử dụng chất liệu nào?

Nâng mũi S Line sử dụng chất liệu nào?

Nâng mũi S line sử dụng chất liệu nào? luôn là câu hỏi thường trực của nhiều khách hàng khi đi làm đẹp. Để giúp chị em có những hiểu biết chính xác hơn về phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với bác sĩ chuyên khoa và nhận được rất nhiều thông tin hữu ích.

Chiếc mũi cao mềm mại hình chữ S luôn là mơ ước của nhiều chị em.

Chiếc mũi cao mềm mại hình chữ S luôn là mơ ước của nhiều chị em.

Chào bác sĩ! Được biết tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng thành công nhiều kỹ thuật nâng mũi hiện đại, trong đó có phương pháp nâng mũi S Line chuẩn Hàn, vậy bác sĩ có thể cung cấp thêm thông tin về phương pháp này?

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc (BS): Phương pháp nâng mũi S Line tại Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình mũi toàn diện giúp khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi người Á Đông như sống mũi thấp, đầu mũi to bè, cánh mũi  dày và thô… và mang đến cho khách hàng dáng mũi mới có độ cong tự nhiên mô phỏng hình dáng của chữ S nên rất hài hòa mà không làm mất đi nét đẹp riêng của từng người.

Vậy nâng mũi S Line sử dụng chất liệu nào thưa bác sĩ?

BS: Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp nâng mũi S Line sử dụng 2 chất liệu chính đó là sụn nhân tạo và sụn tự thân.

– Chất liệu sụn nhân tạo tại Thu Cúc được nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng tốt, độ bền cao và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng nên rất thân thiện, an toàn đối với cơ thể. Sụn nhân tạo được dùng để tạo hình sống mũi, giúp dáng mũi cao như ý muốn và duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền bỉ với thời gian.

Chất liệu sụn nhân tạo tại Thu Cúc được nhập khẩu từ nước ngoài và có chất lượng tốt.

Chất liệu sụn nhân tạo tại Thu Cúc được nhập khẩu từ nước ngoài và có chất lượng tốt.

– Chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vàng tai, sụn sườn… được dùng để bọc đầu mũi giúp khắc phục tối ưu tình trạng căng bóng, đỏ rát đầu mũi sau khi nâng để dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Nhiều chị em tỏ ra khá lo lắng không biết nâng mũi S Line có gây ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ giải đáp.

BS: Phương pháp nâng mũi S Line là một tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản và có thời gian thực hiện nhanh chóng. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác bóc tách, tạo khoang, đặt chất liệu độn rồi đóng kín vết mổ bằng đường khâu thẩm mỹ. Có thể thấy quy trình thực hiện nâng mũi S Line rất ít xâm lấn nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng của mũi. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

Tuy vậy để có được ca phẫu thuật nâng mũi S Line thành công như ý muốn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Vì thế khách hàng không được chủ quan mà cần kỹ lưỡng chọn lựa địa chỉ nâng mũi uy tín để làm đẹp hiệu quả mà an toàn.

Các thao tác nâng mũi rất nhẹ nhàng, ít xâm lấn nên không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng của mũi.

Các thao tác nâng mũi rất nhẹ nhàng, ít xâm lấn nên không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng của mũi.

Bác sĩ có thể cho biết chi phí nâng mũi S Line tại Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu và khách hàng khi nâng mũi có được hưởng ưu đãi gì không?

BS: Chi phí nâng mũi tại Thu Cúc luôn rất cạnh tranh và tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng được tận hưởng khi làm đẹp tại đây. Tùy theo kỹ thuật nâng mũi S Line khách hàng lựa chọn mà có mức chi phí tương ứng như sau:

– Nâng mũi S Line cơ bản: 25 triệu

– Nâng mũi S Line cấu trúc: 35-45 triệu

Tại Thu Cúc thường xuyên có những chương trình ưu đãi rất hấp dẫn giành cho khách hàng. Cụ thể trong tháng 6 này, Thu Cúc đang có chương trình giảm 45% chi phí các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng có thể truy cập vào website thammythucuc.vn hoặc gọi tổng đài 1900 55 88 96 để đăng kí nhận thông tin ưu đãi một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Rất cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện hữu ích này. Chúc bác sĩ thật nhiều sức khỏe để có thể giúp thêm nhiều khách hàng nữa có cơ hội hoàn thiện hơn vẻ đẹp của mình!

Bài viết liên quan
DANH MỤC