Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi S line – phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay

Nâng mũi S line – phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay

Cũng bắt nguồn từ Hàn Quốc, nâng mũi S line – phương pháp nâng mũi S line hiện đại nhất hiện nay đang được các chị em vô cùng ưa chuộng. Hãy cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – đơn vị nhạy bén nhất trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp mới tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này.

Nâng mũi S line là một tiểu phẫu thẩm mỹ. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy chất liệu độn, giúp khách hàng có được dáng mũi cao, thanh thoát và phù hợp với các nét trên khuôn mặt của mỗi người.

nang-mui-s-line-phuong-phap-nang-mu-hien-dai-nhat-hien-nay-1

Mũi S line là dáng mũi được các sao Hàn vô cùng ưa chuộng

Nâng mũi S line – phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống ở chỗ: Để giúp dáng mũi cao đẹp tự nhiên, chất liệu sử dụng cho nâng mũi không chỉ đơn thuần là sụn nhân tạo như các phương pháp nâng mũi truyền thống mà còn có sự kết hợp cấy ghép sụn tự thân một cách rất tinh tế. Điều này giúp cho mũi sau khi phẫu thuật trở nên thanh tú và khắc phục được hoàn toàn tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi.

Sụn nhân tạo được sử dụng cho nâng mũi S line là sụn cao cấp có hình chữ S: Trải qua quá trình phát triển nhanh chóng của công nghệ y khoa, chất liệu sụn phục vụ trong việc nâng mũi làm đẹp cũng được các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc nghiên cứu kĩ lưỡng và phát minh ra chất liệu cao cấp hơn. Chất liệu mới này rất mềm mại và thân thiện với cơ thể, vượt qua được sự kiểm định khắt khe về độ an toàn của FDA Hoa Kỳ.

tuoi-tho-cua-phuong-phap-nang-mui-khong-phau-thuat-1

Với mũi S line thanh tú, bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn ở mọi góc nhìn

Sụn nhân tạo: Sụn nhân tạo phục vụ làm đẹp được lựa chọn ở những vị trí có sụn mềm và hữu ích cho việc cấy ghép nhất như sụn tai hay sụn sườn… Bằng các thao tác khéo léo và chuyên nghiệp, khâu này sẽ được các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn và đảm bảo thẩm mỹ cho vị trí được lấy sụn.

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có sự hợp tác lâu năm cùng tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc – tập đoàn V Plastic. Điều này giúp cho quá trình chuyển giao và tiếp nhận công nghệ mới từ Hàn Quốc được diễn ra rất nhanh chóng. Đồng thời cũng qua đây, đội ngũ bác sĩ Thu Cúc được tạo điều kiện lớn trong việc học tập và nâng cao trình độ trực tiếp tại Hàn Quốc.

nang-mui-s-line-phuong-phap-nang-mu-hien-dai-nhat-hien-nay-3

Nâng mũi tại Thu Cúc, bạn không chỉ có được dáng mũi đẹp như mong đợi mà còn rất an toàn trong và sau phẫu thuật

Nâng mũi S line tại Thu Cúc là một trong những phương pháp làm đẹp rất được lòng chị em ngay từ khi nó xuất hiện trong bảng dịch vụ. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam, đã qua đào tạo chuyên môn tại các nước phát triển trên thế giới nên phẫu thuật được diễn ra rất chính xác và an toàn. Bằng những thao tác chuyên nghiệp, các bác sĩ Thu Cúc sẽ kết hợp cấy ghép sụn tự thân và sụn nhân tạo theo tỉ lệ nhất định. Đảm bảo sau khi nâng mũi tại đây bạn sẽ có được vẻ xinh đẹp như mong đợi. Hãy cùng đến Thu Cúc và trải nghiệm phương pháp nâng mũi tuyệt vời này.

Bài viết liên quan
DANH MỤC