Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi s line – những điều bạn nên biết

Nâng mũi s line – những điều bạn nên biết

Nâng mũi S line đang là phương pháp nâng mũi hiện đại rất được nhiều chị em ưa chuộng. Nhưng làm sao để có được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất? Nâng mũi S line – những điều bạn nên biết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.

Nâng mũi S line là một tiểu phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép sụn tự thân và sụn nhân tạo đã được tạo hình từ trước vào khoang mũi. Sau khi cấy ghép xong, vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ lại. Chỉ sau khoảng 4-5 ngày, mũi sẽ hết sưng và lên dáng theo đúng khung của chất liệu.

Mũi S line - dáng mũi được giới trẻ vô cùng ưa chuộng

Mũi S line – dáng mũi được giới trẻ vô cùng ưa chuộng

Vậy làm sao để nâng mũi đạt hiệu quả cao?

Tuy chỉ là một tiểu phẫu, nhưng như thông tin đã chia sẻ ở trên thì tất cả các khâu phẫu thuật, từ những chi tiết nhỏ nhất như xác định vị trí mổ, gọt giũa chất liệu, xác định vị trí lấy sụn… đều đòi hỏi ở người phẫu thuật phải là một người có tâm và tài năng thật sự. Do vậy, trước khi phẫu thuật, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ thật uy tín và có nhiều năm trong ngành.

Khi được nâng mũi ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ có được vẻ đẹp rạng ngời như ý

Khi được nâng mũi ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ có được vẻ đẹp rạng ngời như ý

Với 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề thẩm mỹ tinh tế mà còn luôn cập nhật chất liệu cấy ghép chất lượng cao hàng đầu hiện nay. Hơn thế, xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, Thu Cúc có hệ thông cơ sở vật chất sang trọng và đội ngũ chăm sóc khách hàng hết sức tận tình chu đáo.

Tại Thu Cúc, khi thực hiện nâng mũi S line cho khách hàng, các bác sĩ sẽ thăm khám rất cẩn thận. Sau đó, tư vấn chuyên môn một cách dễ hiểu nhất giúp các khách hàng yên tâm hơn. Sụn nhân tạo chuyên dùng trong nâng mũi S line tại đây là chất liệu cao cấp đã được Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với cơ thể. Còn đối với sụn tự thân, tùy vào cơ địa khác nhau của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ lấy sụn từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn… sao cho phù hợp nhất.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc - sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn (Lưu ý, kết quả nâng mũi phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Nâng mũi S line tại Thu Cúc – sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn (Lưu ý, kết quả nâng mũi phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Phẫu thuật nâng mũi S line tại Thu Cúc thường diễn ra rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút một cách nhẹ nhàng, không đau, không gây cảm giác khó chịu. Chỉ sau 3-5 ngày tự chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như mong muốn. Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên nâng mũi ở đâu mới tốt thì Thu Cúc chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC