Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi S line không phẫu thuật được bao lâu?

Nâng mũi S line không phẫu thuật được bao lâu?

Chào bác sĩ! Cháu đang có ý định nâng mũi nhưng sợ đau và không có thời gian nghỉ dưỡng. Được biết tại bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật. Vậy xin hỏi nâng mũi không phẫu thuật là gì và nâng mũi S line không phẫu thuật được bao lâu?

(Thùy An, 20 tuổi, Hà Nội)

Thùy An thân mến! Cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Chiếc mũi cao, thanh tú không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt mà nó còn mang lại nhiều may mắn cho chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu chiếc mũi đẹp như vậy. Chính vì thế nâng mũi là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng. Nhiều chị em không có thời gian cho phẫu thuật cũng như thời gian để nghỉ dưỡng cho chiếc mũi phục hồi và sợ đau nên đã tìm đến một phương pháp mới đó là nâng mũi S line không phẫu thuật.

Chiếc mũi đẹp khiến phái nữ thêm phần tự tin

Chiếc mũi đẹp khiến phái nữ thêm phần tự tin

Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của nhiều chị em. Với câu hỏi đầu tiên của bạn “nâng mũi không phẫu thuật là gì” chúng tôi xin giải đáp như sau: Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy để tiêm vào bên trong mũi, tạo dáng mũi Sline mềm mại và đúng chuẩn chữ S. Đây là giải pháp ưu việt mang lại kết quả nhanh chóng, thấy ngay, không đau, không chảy máu, không cần nghỉ dưỡng. Chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc là  Restylane, Juvederm và Carbonium, đây là những chất làm đầy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhiều quốc gia lớn trên thế giới sử dụng, có thành phần tương tự như cơ thể người và được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Với câu hỏi thứ hai của bạn “Nâng mũi S line không phẫu thuật được bao lâu” chúng tôi xin trả lời đó là từ 6-18 tháng tùy cơ địa từng người. Sau khoảng thời gian đó chiếc mũi lại trở về trạng thái bình thường. Đây là phương pháp có hiệu quả tức thì, sống mũi cao lên và dáng mũi đẹp ngay sau khi thực hiện. Đối với những chị em không có nhiều thời gian và muốn mũi đẹp nhanh chóng thì đây là phương pháp hiệu quả.

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ úy tín có kinh nghiệm làm đẹp hơn 18 năm, các sản phẩm được sử dụng an toàn, quy trình thực hiện và chăm sóc khoa học với chi phí hợp lý, mang lại hiệu quả cao.

Phía trên những giải đáp thắc mắc của bạn về thế nào là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi S line không phẫu thuật được bao lâu. Hi vọng nó giúp ích cho bạn. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng gửi câu hỏi hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC