Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi S-line Hàn Quốc được bảo hành đến bao giờ

Nâng mũi S-line Hàn Quốc được bảo hành đến bao giờ

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, em đang là du học sinh, em sắp được nghỉ về nước nên muốn tranh thủ thời gian đi nâng mũi. Xin hỏi bác sĩ, nâng mũi S-line Hàn Quốc được bảo hành đến bao giờ và chi phí thực hiện là bao nhiêu. Ngoài ra, mong bác sĩ cho biết thời gian hồi phục có lâu không. Em cảm ơn.

Nguyễn Thiên Trang – Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Thiên Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về việc nâng mũi S-line Hàn Quốc được bảo hành đến bao giờ và các thông tin khác liên quan đến dịch vụ, chúng tôi xin lần lượt giải đáp ngay dưới đây.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc được bảo hành đến bao giờ

Nâng mũi S-line Hàn Quốc ở Thu Cúc cho bạn gái dáng mũi thon cao thanh tú

Nâng mũi S-line Hàn Quốc tại Thu Cúc có hai phương pháp với mức chi phí khác nhau:

Nâng mũi S-line Hàn Quốc cơ bản: 25-35 triệu. Phương pháp này phù hợp với người mũi ngắn, mũi hếch và các phương pháp thông thường không xử lý được.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc cấu trúc: 35-40 triệu. Đây là hình thức chỉnh hình thẩm mỹ giúp tái tạo toàn bộ dáng mũi, chỉnh sửa những chi tiết chưa đẹp và thiếu cân đối trên dáng mũi khách hàng từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi, lỗ mũi…đem đến vẻ đẹp toàn diện, hoàn hảo. Chiếc mũi mới sẽ hài hòa tự nhiên với gương mặt, tôn lên nét thanh tú, duyên dáng cho bạn gái.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc được bảo hành đến bao giờ

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ dáng mũi khách hàng

Quy trình nâng mũi S-line Hàn Quốc do các bác sĩ Thu Cúc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện nên rất an toàn, thời gian hồi phục nhanh. Khách hàng cắt chỉ sau 7 ngày. Nâng mũi ở Thu Cúc được bảo hành từ 3-6 tháng.

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn Trang có thể đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa nhé.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC