Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi S-line Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu

Nâng mũi S-line Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu

Chào bác sĩ, tôi có đọc được nhiều phản hồi và ý kiến khách hàng nói về chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất tốt, nên tôi muốn đến đây nâng mũi trước khi nghỉ lễ 30/4. Vậy xin hỏi bác sĩ, nâng mũi S-line Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Kiều Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Kiều Trang, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về việc nâng mũi S-line Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay nâng mũi S-line có 2 dạng là nâng mũi S-line cơ bản và nâng mũi S-line cấu trúc. Mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau.

Chiếc mũi thanh tú là điểm nhấn trên gương mặt phái đẹp

Chiếc mũi thanh tú là điểm nhấn trên gương mặt phái đẹp

Nâng mũi S-line Hàn Quốc cơ bản có mức giá là 25-35 triệu. Phương pháp này phù hợp với trường hợp mũi ngắn, hếch và các phương pháp không xử lý được.

Nâng mũi S-line cấu trúc có chi phí là 35-40 triệu. Đây là hình thức thẩm mỹ chỉnh hình toàn bộ khuyết điểm của dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi đến lỗ mũi. Theo đó, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để giúp khách hàng có được chiếc mũi hoàn hảo và hài hòa với gương mặt.

Nhìn chung, hai phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc kể trên đều nhằm mục đích đem tới cho khách hàng dáng mũi mềm mại, tự nhiên như hình chữ S giống với xu hướng thẩm mỹ đang được ưa chuộng của các ngôi sao xứ Kim chi.

Khách hàng đến Thu Cúc để thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mới nhất theo xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc

Khách hàng đến Thu Cúc để thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mới nhất theo xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc

Đến với Thu Cúc, khách hàng được tận hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, chu đáo do đó thời gian hồi phục rất nhanh và kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi mới của Thu Cúc, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline : 0964 080 999 hoặc Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96.

Bài viết liên quan
DANH MỤC