Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi S line Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu?

Nâng mũi S line Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, em sở hữu chiếc mũi đặc trưng của người châu Á: thấp và hơi ngắn, nhìn nghiêng rất rõ khuyết điểm, điều này khiến em thiếu tự tin khi giao tiếp. Em được biết hiện nay thẩm mỹ nâng mũi S line Hàn Quốc có thể cải thiện dáng mũi hiện tại của em đem lại dáng mũi cao thanh thoát và hài hòa với đường nét trên khuôn mặt. Được bạn bè giới thiệu em biết đến Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi S line đẹp, tuy nhiên em cũng lo lắng không biết chi phí có đắt không. Bác sĩ cho em hỏi là ở Thu Cúc thẩm mỹ nâng mũi S line Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu được không ạ? Và trong thời gian này có chương trình khuyến mại không? Em cảm ơn.
(Trà My, 26 tuổi, Bắc Ninh)

Thẩm mỹ nâng mũi S line Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu?

Chiếc mũi thanh thoát tạo vẻ quyến rũ cho các kiều nữ xứ Hàn

Xin chào bạn Trà My, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ ở bệnh viện Thu Cúc và gửi thắc mắc “thẩm mỹ nâng mũi S line Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu? Và chương trình khuyến mại” về hòm thư tuvan@thammythucuc.vn nhờ bác sĩ tư vấn. Để giúp bạn rõ hơn về thông tin dịch vụ, chúng tôi đưa ra câu trả lời như sau:
Hiện nay Thu Cúc đang áp dụng thành công 2 phương pháp nâng mũi S line:
Nâng mũi S line Hàn Quốc cơ bản: Sử dụng 2/3 sụn nhân tạo để đưa lên sống mũi và 1/3 sụn tự thân bọc đầu mũi. Chi phí là 35- 40 triệu.
Nâng mũi S line Hàn Quốc cấu trúc: tái cấu trúc lại chiếc mũi bằng các kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn tự thân cùng cho phần trụ mũi, đầu mũi và vùng sống mũi được tạo dáng chữ S mềm mại, tinh tế bằng chất liệu độn đặc biệt. Chi phí là 25-30 triệu.

Thẩm mỹ nâng mũi S line Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu?

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn dáng mũi S line Hnaf Quốc cho khách hàng

Sụn tự thân được các bác sĩ Thu Cúc với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài khéo léo lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn sườn hoặc sụn vành tai đảm bảo các thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, cẩn trọng nên bạn sẽ không đau và không lo để lại sẹo nơi lấy sụn. Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng nâng mũi S line Hàn Quốc ở Thu Cúc được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ như Anh, Pháp, Mỹ,..đảm bảo độ bền sinh học cao, dễ dàng thích ứng với cơ thể. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng 1 chiều. Đây là những ưu điểm vượt trội mà Thu Cúc đem lại cho bạn Trà My khi thực hiện nâng mũi S line tại đây.
Đặc biệt, trong tháng này, từ ngày 1/7/2015 đến 31/7/2015, để chắp cánh sự nghiệp cho các bạn trẻ, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chương trình “Đẹp cùng nữ sinh” tặng 20% cho mỗi khách hàng đến sử dụng dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc và thêm 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng.
Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ tại đây, bạn có thể truy cập vào trang web: thammythuccuc.vn để biết thêm thông tin hoặc chat trực tiếp với chuyên gia. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài 1900.5588.96, hotline: 0964.080.999 để đặt lịch khám hoặc nhận tư vấn của các chuyên gia.

Bài viết liên quan
DANH MỤC