Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » nâng mũi S line Hàn Quốc chi phí bao nhiêu

nâng mũi S line Hàn Quốc chi phí bao nhiêu

Chào bác sĩ, bạn bè em nhiều người thực hiện nâng mũi S line Hàn Quốc ở Thu Cúc cũng khá lâu rồi mà dáng mũi vẫn đẹp, em rất ưng nên em định sẽ thực hiện nâng mũi S line Hàn Quốc trong khoảng thời gian này. Bác sĩ cho em hỏi ở Thu Cúc nâng mũi S line Hàn Quốc chi phí bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn.

(Hoàng Thảo, email: thaohoang…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Thảo, cảm ơn bạn đã giành thời gian viết câu hỏi gửi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của bạn về nâng mũi S line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp bạn như sau:

Nâng mũi S line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Vẻ đẹp quyến rũ,hấp dẫn của phải đẹp dễ dàng hơn nhờ chiếc mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi S line Hàn Quốc tại Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và hầu hết các bác sĩ đều được tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển nhất thế giới. Hơn nữa, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện sứ mệnh mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng, Thu Cúc đầu tư hàng loạt trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, phòng mổ vô trùng 1 chiều đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mang đến cho bạn chiếc mũi S Line Hàn Quốc đẹp hoàn hảo vời dáng mũi cao, thanh thoát, sóng mũi uốn lượn mềm mại, xinh xắn mà tuyệt đối an toàn không lo để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Hiệu quả thẩm mỹ cao, độ an toàn tuyệt đối và chi phí hợp lí là tiêu chí hàng đầu Thu Cúc đưa ra để phục vụ lợi ích của khách hàng, bạn Hoàng Thảo có thể yên tâm ở Thu Cúc bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào trong đó có phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc đều có chi phí hợp lí, cạnh tranh nhất.

Để trả lời câu hỏi của bạn Thảo “nâng mũi S line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?”, Thu Cúc cung cấp cho bạn thông tin là hiện nay Bệnh viện đang ứng dụng thành công 2 công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc là:

  • Nâng mũi S line Hàn Quốc cơ bản: Sử dụng 1/3 đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân và 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo. Chi phí là 25- 30 triệu.
  • Nâng mũi S line Hàn Quốc cấu trúc: tái cấu trúc lại chiếc mũi bằng các kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn tự thân cùng cho phần trụ mũi, đầu mũi và vùng sống mũi được tạo dáng chữ S mềm mại, tinh tế bằng chất liệu độn đặc biệt. Chi phí là 35-40 triệu.

Đây được đánh giá là bảng giá nâng mũi S line Hàn Quốc hợp lí và có tính cạnh tranh, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà dịch vụ của Thu Cúc mang lại.

Nâng mũi S line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Chiếc mũi sau khi nâng cao thẳng, thanh tú, uốn lượn mềm mại hài hòa với khuôn mặt, giúp bạn tự tin và tỏa sáng trong cuộc sống.

Trong thời gian này, từ hôm nay đến hết ngày 31/7/2015, Thu Cúc triển khai chương trình khuyến mại tặng 20% cho mỗi khách hàng thực hiện dịch vụ thu gọn núm vú. Ngoài ra, để bày tỏ lời cảm ơn đến khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, Thu Cúc tặng thêm 5% cho khách cũ và bạn đi cùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ kéo núm vú tụt hoặc các dịch vụ khác tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể truy cập vào trang web: http://nangmuihanquocdep.com/ ghi yêu cầu và thanh chat hoặc gọi điện đến tổng đài 1900.55.88.96 để nhận được tư vấn trực tiếp của các chuyên gia và nhận được những chương trình khuyến mại đặc biệt.

Bài viết liên quan
DANH MỤC