Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi S line Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Nâng mũi S line Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi nghe nói Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khá nổi tiếng và có uy tín trong việc thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ nên đang định tới đây đăng ký dịch vụ nâng mũi. Xin hỏi bác sĩ nâng mũi S line Hàn Quốc bao nhiêu tiền và liệu kết quả có duy trì lâu dài ổn định theo thời gian không.

Nguyễn Chi Mai – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Chi Mai, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi S line hàn Quốc khiến bạn gái tự tin tỏa sáng

Nâng mũi S line hàn Quốc khiến bạn gái tự tin tỏa sáng

Hiện nay Thu Cúc áp dụng hai phương pháp nâng mũi S line với chi phí khác nhau:

Nâng mũi S line cơ bản: 25-35 triệu

Nâng mũi S line cấu trúc: 35-40 triệu

Cả hai phương pháp này đều được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo độ, an toàn cao và tính thẩm mỹ không thua kém các ngôi sao xứ củ sâm.

Nâng mũi S line cơ bản phù hợp với người có đầu mũi ngắn, hếch, mà các phương pháp khác không xử lý được. Còn nâng mũi S line cấu trúc thì giúp tái tạo toàn bộ từng chi tiết của chiếc mũi vốn có, giúp thay đổi tất cả các khuyết điểm và biến chiếc mũi nhiều khuyết điểm trở nên hoàn hảo và cân xứng với gương mặt.

Bác sĩ cẩn thận đo vẽ dáng mũi s line trước khi phẫu thuật để đảm bảo độ chính xác

Bác sĩ cẩn thận đo vẽ dáng mũi s line trước khi phẫu thuật để đảm bảo độ chính xác

Việc đánh giá lựa chọn hình thực thẩm mỹ nào phù hợp nhất, khách hàng nên giao phó cho các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của bệnh viện. Các bác sĩ đều là các chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Bác sĩ cũng thường xuyên được trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm trong các buổi hội thảo chuyên đề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc do bệnh viện tổ chức.

Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ sớm bình phục và có được kết quả đẹp hoàn hảo đúng như ý nguyện, sống mũi cao thon mềm mại, đầu mũi tròn thanh, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài ổn định theo thời gian.

Chị Chi Mai hãy đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC