Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi S-line Hàn Quốc bảo hành trong bao lâu

Nâng mũi S-line Hàn Quốc bảo hành trong bao lâu

Chào bác sĩ, tôi được mọi người khuyên đến bệnh viện để thẩm mỹ thì sẽ an toàn và được bảo hành. Sau một thời gian tìm hiểu tôi quyết định đến Thu Cúc nâng mũi, vậy xin hỏi bác  sĩ nâng mũi S-line Hàn Quốc bảo hành trong bao lâu và chi phí thực hiện như thế nào.

Trần Thu Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Trang, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu  Cúc. Thắc mắc của chị về việc nâng mũi S-line Hàn Quốc bao hành trong bao lâu chúng tôi xin giải đáp như sau:

nang-mui-s-line-han-quoc-bao-hanh-trong-bao-lau

Mũi đẹp không chỉ cần cao mà còn cần hài hòa và cân xứng với gương mặt

Hiện nay, Thu Cúc có hai phương pháp nâng mũi S-line đều ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, đảm bảo cho dáng mũi thanh tú và tự nhiên,  mềm mại không thua kém các ngôi sao xứ củ sâm.  Mỗi phương pháp có chi phí thực hiện khác nhau và thời gian bảo hành khác nhau. Trung bình Thu Cúc sẽ bảo hành kết quả thẩm mỹ cho khách hàng từ 3-6 tháng.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc cơ bản: 25-35 triệu

Nâng mũi S-line Hàn Quốc cấu trúc: 35-40 triệu.

>>Xem thêm: địa chỉ nâng mũi đẹp ở TpHCM>>

Phương pháp nâng mũi này sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn tai, sau đó cấy ghép lên đầu mũi, còn sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất liệu thân thiện với cơ thể không gây biến chứng. Sụn nhân tạo dùng để đưa vào khoang mũi, nâng cao sống mũi, định hình dáng mũi cao thon, gợn sóng chữ S duyên dáng.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh hình toàn bộ khuyết điểm khác nếu có ở phần cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi…giúp khách hàng có được chiếc mũi hoàn hảo.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC