Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi S-line Hàn Quốc an toàn tại Thu Cúc

Nâng mũi S-line Hàn Quốc an toàn tại Thu Cúc

Địa chỉ nâng mũi S-line Hàn Quốc an toàn được nhiều chị em biết tới là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hầu hết ai đã từng tới đây trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đều ra về với sự hài lòng, mãn nguyện và tự tin.

Nâng mũi là hình thức thẩm mỹ được đông đảo chị em yêu thích bởi chỉ cần một thay đổi nhỏ của dáng mũi, gương mặt của các eva đã có những chuyển biến tích cực. Đối với phụ nữ Á Đông, nhiều người có đặc điểm chiếc mũi thấp, tẹt, khiến gương mặt mất đi sự sang trọng, quý phái. Khi đó nâng mũi được xem là giải pháp hiệu quả nhất có thể khắc phục vấn đề này.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc an toàn tại Thu Cúc

Nâng mũi S-line là hình thức thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích

Không chỉ chịu ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc, và làn sóng Hallyu, xu hướng thẩm mỹ của các ngôi sao xứ Kim chi cũng tác động không nhỏ tới phái đẹp Việt. Ngày nay, nhiều chị em thường lấy các thần tượng làm chuẩn mực thẩm mỹ để hướng tới, và một trong những xu hướng phổ biến nhất là nâng mũi S-line.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là phương pháp tái tạo và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi theo đúng phom dáng chuẩn với phần sống mũi cao và gợn sóng mềm mại hình chữ S, đầu mũi thanh, nhỏ, cánh mũi gọn và cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Tổng thể hài hòa đó khiến chiếc mũi hoàn hảo hơn và giúp gương mặt trở nên thanh tú, ưa nhìn.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc an toàn tại Thu Cúc

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi của khách hàng

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ được đánh giá là có dịch vụ nâng mũi S-line Hàn Quốc an toàn hàng đầu thủ đô, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp thu công nghệ nâng mũi của xứ củ sâm và áp dụng rất thành công cho hàng nghìn trường hợp khách hàng.

Ngoài ra, quá trình nâng mũi còn được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế tối tân. Các bác sĩ Thu Cúc đều là những chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn.

Các bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc để chỉnh hình sống mũi, đảm bảo  an toàn và không gây biến chứng. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng kết hợp dùng sụn tự thân lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn để cấy ghép lên đầu mũi, tránh hiện tượng đầu mũi bóng đỏ và lộ chất liệu.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc an toàn tại Thu Cúc 3

Bác sĩ Thu Cúc khéo léo thực hiện ca nâng mũi

Một số khách hàng có cánh mũi bè ngang cũng phải chỉnh sửa để tạo nên sự hài hòa tuyệt đối giữa các đường nét. Kết quả thẩm mỹ cuối cùng sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Hiện nay Thu Cúc cung cấp hai phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc là nâng mũi S-line cơ bản và nâng mũi S-line cấu trúc. Để biết thêm thông tin chi tiết về hai dịch vụ này, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline : 0964 080 999 hoặc Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96.

Bài viết liên quan
DANH MỤC