Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi s line  giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi s line  giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S line tạo cho chiếc mũi cao hơn, thanh tú, cân đối và hài hòa với gương mặt. Nhiều bạn chưa hiểu nhiều về nâng mũi S line cũng như băn khoăn về nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền? Để giúp chị em giải đáp những thắc mắc đó, chúng tôi có cuộc trao đổi nhanh với bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Mũi S line khiến chị em phát cuồng

Mũi S line khiến chị em phát cuồng

Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện nay nâng mũi S line được rất nhiều chị em ưa chuộng. Vậy nâng mũi S line là gì?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật để tạo sống mũi cao, mềm mại, uốn lượn như hình chữ S đồng thời thu nhỏ phần cánh mũi, đầu mũi trở nên cân đối, hài hòa. Nâng mũi Sline tại Thu Cúc bao gồm nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Hỏi: Vậy nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc khác nhau như thế nào?

BS: Phương pháp nâng mũi S line cơ bản là sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh hình thẩm mỹ cho dáng mũi thấp, đầu mũi hếch và xương bè rộng.  Còn nâng mũi S line cấu trúc là cấu trúc mũi được tái tạo hoàn toàn. Qua những thao tác cắt ghép, điều chỉnh chính xác đến từng mm, chiếc mũi sẽ thay đổi một cách hoàn hảo bao gồm đầu mũi, sống mũi, cánh mũi,… đều trở nên hài hòa và đẹp ở mọi góc độ.

Hỏi: Vậy quá trình nâng mũi Sline diễn ra như thế nào?

Tại Thu Cúc, trước tiên bạn sẽ được thăm khám tình trạng cụ thể

Tại Thu Cúc, trước tiên bạn sẽ được thăm khám tình trạng cụ thể

BS: Tại Thu Cúc, quy trình nâng mũi ở thu cúc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau các bước thăm khám, chuẩn bị,… thì thao tác phẫu thuật chính được thực hiện như sau: bác sĩ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo hợp lý, tạo dáng mũi cao, thanh tú. Đồng thời bác sĩ cũng tiến hành thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi sao cho đẹp nhất. Cuối cùng la đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Hỏi: Vậy xin hỏi nâng mũi  S line  giá bao nhiêu tiền?

BS: Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí nâng mũi S line cơ bản là 25-35 triệu và nâng mũi Sline cấu trúc là 35-40 triệu. Đây là mức chi phí phù hợp, được nhiều người hài lòng.

Hỏi: Nâng mũi S line tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi gì?

Nâng mũi S line tại Thu Cúc an toàn, hiệu quả cao nên được nhiều người lựa chọn

Nâng mũi S line tại Thu Cúc an toàn, hiệu quả cao nên được nhiều người lựa chọn

BS: Nâng mũi S line tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, quy trình đạt chuẩn và các thiết bị y tế tối tân nên hạn chế xâm lấn và giúp bạn có chiếc mũi cao, thanh tú, đúng chuẩn chữ S. Bên cạnh đó khách hàng được phục vụ, chăm sóc tận tình, được trải nghiệm mô hình bệnh viện – khách sạn rất đặc biệt.

Cảm ơn bác sĩ về cuộc trao đổi. Chúc bác sĩ mạnh khỏe và công tác tốt.

Bài viết liên quan
DANH MỤC