Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi S line được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi S line được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp hiện đại được phổ biến từ khá lâu rồi nhưng chắc hẳn nhiều chị em còn chưa hiểu rõ về quy trình nâng mũi S line được thực hiện như thế nào và mang lại hiệu quả ra sao. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này. 

Nâng mũi tuy là tiểu phẫu nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời nên được đông đảo chị em lựa chọn với mong muốn sở hữu gương mặt xinh xắn, cuốn hút hơn. Là địa chỉ làm đẹp với gần 20 năm kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line hiện đại. Giờ đây chẳng cần lặn lội đến đất nước Hàn Quốc xa xôi mà khách hàng vẫn có cơ hội sở hữu chiếc mũi cao nhỏ xinh không kém gì thần tượng xứ Kim chi.

nang-mui-s-line-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao 1

Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của Thu Cúc đều được thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm tìm ra phương pháp phù hợp với thể trạng và mong muốn riêng của từng người

nang-mui-s-line-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao 10

Bước kiểm tra ý tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… được tiến hành nhằm loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Vì vậy ngay từ đầu quy trình nâng mũi S line tại Thu Cúc luôn đề cao yếu tố an toàn bên cạnh những yêu cầu về mặt thẩm mỹ.

Bác sĩ đo vẽ để xác định chính xác hình dáng cũng như  kích thước của dáng mũi mới sau khi nâng sao cho hài hòa với đường nét tren khuôn mặt.

Bác sĩ đo vẽ để xác định chính xác hình dáng cũng như kích thước của dáng mũi mới sau khi nâng sao cho hài hòa với đường nét tren khuôn mặt.

Bên cạnh việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ một số bộ phận trên cơ thể ( vành tai, sụn sườn.. ) dùng để bọc đầu mũi thì kỹ thuật nâng mũi S line còn cần dùng đến sụn nhân tạo. Chúng sẽ đượcc cắt gọt dựa trên những tình toán chuẩn xác để phù hợp với dáng mũi của từng người.

Bên cạnh việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ một số bộ phận trên cơ thể ( vành tai, sụn sườn.. ) để bọc đầu mũi thì kỹ thuật nâng mũi S line còn cần dùng đến sụn nhân tạo. Chúng sẽ được cắt gọt dựa trên những tình toán chuẩn xác để phù hợp để tạo nên dáng mũi cong hình chữ S rất tự nhiên.

Khách hàng được gây tê tại chỗ để thoải mái và không hề đau rát khi nâng mũi.

Khách hàng được gây tê tại chỗ để thoải mái và không hề đau rát khi nâng mũi.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm vững vàng nhẹ nhàng tiến hành thao tác đưa chất liệu độn vào bên trong mũi và đóng kín bằng đường khâu tinh tế.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm vững vàng nhẹ nhàng tiến hành thao tác đưa chất liệu độn vào bên trong mũi rồi đóng kín bằng đường khâu tinh tế và không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn sau khi tiến hành nâng mũi S line thành công tại Thu Cúc.

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn sau khi tiến hành nâng mũi S line thành công tại Thu Cúc.

Xinh đẹp hơn, có cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn và thậm chí giúp đổi vận kinh doanh… là những trải nghiệm tuyệt vời của những khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi Thu Cúc.   Nâng mũi S line được thực hiện như thế nào nhanh tay đăng kí thực hiện dịch vụ ngay hôm nay để có cơ hội trở thành khách hàng may mắn nhận được vô vàn những ưu đãi hấp dẫn từ Thu Cúc.

Bài viết liên quan
DANH MỤC