Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi S Line có để lại biến chứng gì không?

Nâng mũi S Line có để lại biến chứng gì không?

Chào bác sĩ! Con gái tôi xin bố mẹ cho đi nâng mũi từ lâu rồi vì nghe bạn bè nói có phương pháp S Line mới ở Thu Cúc tốt lắm. Thế nhưng tôi thấy rất lo lắng vì không biết nâng mũi S Line có để lại biến chứng gì không và chi phí hết bao nhiêu tiền? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp để tôi yên tâm cho con gái đi làm đẹp. Tôi cảm ơn!

Thanh Hoa (Từ Liêm- Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thanh Hoa thân mến! Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những băn khoăn của chị về việc “nâng mũi S line có để lại biến chứng gì không và chi phí hết bao nhiêu tiền” cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp nâng mũi S Line giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Phương pháp nâng mũi S Line giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu thẩm mỹ được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc giúp chỉnh sửa toàn diện những khuyết điểm của mũi để dáng mũi thanh tú, hài hòa mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, không ảnh hưởng tới chức năng của mũi cũng như những bộ phận khác trên gương mặt. Vì vậy chị có thể yên tâm để cháu thực hiện nâng mũi tại những địa chỉ uy tín và được cấp phép chị nhé! Về chi phí nâng mũi S Line tại Thu Cúc hiện nay có 2 mức như sau:

– Nâng mũi S Line cơ bản: 25-35 triệu đồng

– Nâng mũi S Line cấu trúc: 35-40 triệu đồng

Bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi thực hiện.

Bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi thực hiện.

Dù lựa chọn thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line cơ bản hay nâng mũi S Line cấu trúc tại Bệnh viện Thu Cúc thì chị và cháu đều được làm việc với những bác sĩ giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm vững vàng trong môi trường y tế hiện đại, chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Bộ Y tế giúp mang đến ca phẫu thuật an toàn, thành công và có hiệu quả thẩm mỹ cao. Với chiếc mũi cao tự nhiên sau khi nâng, tin chắc rằng con gái chị sẽ xinh đẹp hơn để luôn tự tin và thành công trong cuộc sống.

Cận cảnh phòng mổ vô trùng với những trang thiết bị hiện đại tại Thu Cúc.

Cận cảnh phòng mổ vô trùng với những trang thiết bị hiện đại tại Thu Cúc.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp chị Thanh Hoa giải đáp phần nào những thắc mắc cho câu hỏi nâng mũi S Line tại thu cúc có để lại biến chứng gì không. Rất mong được đón tiếp chị và cháu tại Bệnh viện Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ chuyên khoa có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC